Connect with us

Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID Autosport rất hay

GRID Autosport free GameSessions

Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID Autosport rất haybài dởbài hay

Tựa game phiêu lưu đua xe thực tế GRID Autosport đang được GameSessions miễn phí gần một tháng nếu bạn kích hoạt trò chơi trước ngày 30/5/2019.
GRID Autosport là tựa game đua xe khá hấp dẫn với ý tưởng mang đến cảm giác lái xe thực tế. Đây là phần chơi thứ chín của series game đua xe lâu năm của nhà phát triển Codemasters nổi tiếng với thể loại này. Trò chơi nhận được đánh giá tương đối cao của giới chuyên môn, nhưng lại nhận được ý kiến trái chiều từ người chơi. Tuy nhiên, khác với những series game đình đám khác như Need for Speed, trải nghiệm GRID Autosport mang nặng lối chơi theo hướng thực tế, không chỉ về yếu tố vật lý mà cả cảm giác điều khiển xe nên trải nghiệm khá kén người chơi vì độ khó cao.

GRID Autosport đưa bạn đến với vai trò là một tay đua bắt đầu xây dựng sự nghiệp của riêng mình thông qua chế độ chơi Career với các giải đấu được chia thành nhiều mùa. Người chơi phải tham gia thi đấu cho các đội và nhà tài trợ khác nhau để giành thành tích và điểm kinh nghiệm. Bên cạnh phần chơi Career hấp dẫn, bạn cũng có thể tham gia các giải đấu với những tay đua người chơi khác trên thế giới thông qua chế độ chơi Online. Hoặc nếu thích, bạn cũng có thể tùy chỉnh trải nghiệm đua xe trong chế độ chơi Custom Cup. Mỗi chế độ chơi đều có một số điều kiện đua đặc trưng tạo sự khác biệt.

Hiện tại, GameSessions đang tặng miễn phí GRID Autosport trên nền tảng của họ. Không may là nền tảng GameSessions khá phức tạp trong việc nhận và kích hoạt game, nên bạn cần thêm một chút công sức để nhận được miễn phí trò chơi. Hạn cuối để nhận miễn phí và sở hữu vĩnh viễn trò chơi là đến 17 giờ ngày 30/5/2019. GameSessions cũng đang bán key Steam của game GRID Autosport với mức giá là 10USD so với mức giá trên Steam là 310 ngàn đồng hoặc 39,99USD ở thị trường quốc tế.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản GameSessions (miễn phí) bằng cách nhấn vào chữ Create Account màu trắng trên nền xanh lá ở góc phải trên cùng và điền các thông tin cần thiết. Đừng quên xác nhận tài khoản theo đường liên kết được gởi đến trong email. Nếu bạn có tài khoản rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Đăng nhập vào GameSessions bằng cách nhấn vào Log in chữ màu trắng nền đen ở góc trên cùng bên phải rồi trên xuất đến trang GRID Autosport trên GameSessions. Trỏ đến giá tiền có chữ FREE ở cạnh phải màn hình và nhấn vào nút Download Free Game ngay bên dưới.

grid autosport free gamesessions 2 600x254 - Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID Autosport rất hay

③ Bạn chờ một lúc sẽ được chuyển sang trang mới có thông báo tải file cài đặt về. Nếu đợi vài phút không thấy thông báo tải file cài đặt về thì bạn nhấn thủ công vào nút Download Free Game nằm ở giữa dưới cùng màn hình.

grid autosport free gamesessions 3 600x287 - Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID Autosport rất hay

④ Tải file cài đặt về xong thì bạn chạy nó lên và thiết lập đường dẫn cài đặt, đánh dấu vào I agree to the license terms and conditions, kiểm tra dung lượng trống trên ổ cứng còn khoảng 11GB và nhấn vào nút Install.

grid autosport free gamesessions 4 600x488 - Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID Autosport rất hay

⑤ Sau khi cài đặt, biểu tượng của trò chơi sẽ hiện ở trên Desktop và trong Start Menu. Bạn mở game lên như bình thường, đăng nhập bằng tài khoản GameSessions đăng ký ban đầu ở bước ① theo yêu cầu của trò chơi.

grid autosport free gamesessions 5 531x600 - Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID Autosport rất hay

⑥ Vào được game thì bạn chơi game hoặc để yên đó trong khoảng năm phút sẽ có một thông báo Activation Complete xuất hiện. Khi đó là bạn đã sở hữu trò chơi vĩnh viễn trên GameSessions. Bây giờ nếu muốn mua key Steam, bạn có thể nhấn vào Buy Options để mua với giá 10USD hoặc nhấn vào Back to game để quay trở lại chơi tiếp GRID Autosport.

grid autosport free gamesessions 6 600x338 - Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID Autosport rất hay

Lưu ý: Hạn cuối để nhận miễn phí và sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên nền tảng GameSessions là đến 17 giờ ngày 30/5/2019, bạn cần phải kích hoạt trước thời điểm này. Bạn có thể kiểm tra trò chơi đã kích hoạt chưa bằng cách đăng nhập và vào mục My Account trên trang web của GameSessions, nếu thấy mục My Games có hình game GRID Autosport là đã kích hoạt. Hoặc nếu muốn mua key Steam thì bạn có thể vào trò chơi và nhấn tổ hợp phím Shift+Tab và tiến hành mua key để redeem trên Steam, toàn bộ những gì bạn đang chơi dở trong phiên bản GameSesssions đều được chuyển sang Steam cho bạn.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top