Connect with us

Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID 2 kèm 2 DLC Track Pack

GRID 2 free Humble Store

Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID 2 kèm 2 DLC Track Packbài dởbài hay

Nhanh tay sở hữu game phiêu lưu đua xe thực tế GRID 2 đang được Humble Bundle tặng miễn phí trong vòng 72 tiếng theo hướng dẫn năm bước của Trải Nghiệm Số.
GRID 2 là phần tiếp theo của game đua xe thực tế GRID với nhiều nâng cấp đáng chú ý như AI thông minh và hệ thống lái TrueFeel giúp tăng khả năng kiểm soát mang tính biểu tượng của mỗi chiếc xe trong game. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa EGO thế hệ mới, mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và những pha va chạm giống hệt ngoài đời, giúp tăng cảm giác trải nghiệm đua xe trong game thêm bội phần hấp dẫn.

Trong GRID 2, người chơi sẽ được ngồi sau vô lăng của những chiếc xe tốt nhất mang tính biểu tượng trong ngành ô tô trong suốt hơn 40 năm qua tính theo thời điểm trò chơi lần đầu phát hành vào năm 2013. Người chơi sẽ có cơ hội được đua và tham gia vào các sự kiện trải dài trên khắp ba lục địa với hệ thống RaceNet hỗ trợ đua xe multiplayer online với nhiều chế đồ chơi hấp dẫn và sáng tạo. Đây là một trong những tựa game đua xe thực tế được người chơi lẫn giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Hiện tại, Humble Store đang tặng miễn phí game GRID 2 trong vòng 72 tiếng hoặc khi hết số lượng key dành cho chương trình, tùy điều kiện nào đến trước. Trong đó có kèm theo hai DLC Francorchamps Track Pack và Bathurst Track Pack rất có giá trị. Giá gốc là 49,97USD, còn giá đồng tham khảo trên Steam thì 490 ngàn đồng. Chương trình tặng có thời gian hạn chế chỉ đến 1 giờ ngày 18/3/2019 là kết thúc nên bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trước khi sự kiện tặng kết thúc.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến trang tặng game GRID 2 trên Humble Store.

grid 2 free humble store 2 600x255 - Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID 2 kèm 2 DLC Track Pack

③ Nhấn vào dòng chữ GET THE GAME ở giữa màn hình rồi tiếp tục chọn hoặc kéo con trỏ xuống phía dưới trang tìm dòng chữ GET IT NOW. Ngay bên dưới thì bạn đánh dấu vào Subscribe to newsletter (bắt buộc) để đồng ý nhận mail về các chương trình khuyến mãi và cuối cùng là nhấn vào GET IT NOW nói trên. Lưu ý là bạn sẽ cần có tài khoản Steam để thực hiện liên kết với tài khoản Humble Bundle, nếu chưa có thì cần tiến hành đăng ký và xác nhận lại tài khoản tương tự như tài khoản Humble Bundle.

grid 2 free humble store 3 600x226 - Đang miễn phí game đua xe thực tế GRID 2 kèm 2 DLC Track Pack

④ Sau đó bạn chờ hệ thống xử lý, khi thấy thông báo Order Complete thì nhấn vào nút Preview your Email trên nền xanh dương (hoặc mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email), tiếp tục nhấn vào nút Download Now trên nền xanh lá ở màn hình mới. Một cách khác nữa là bạn vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để lấy.

⑤ Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến trang kích hoạt key của Steam và đăng nhập để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn cũng đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như tài khoản Humble Store.

Lưu ý: Humble Bundle có thời hạn để redeem key Steam, bạn nên redeem ngay sau khi nhận key để tránh tình trạng bị mất key Steam do hết thời hạn chờ trên Humble Bundle.

Chúc bạn chơi vui vẻ!CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top