Connect with us

Microsoft Translator có bản cập nhật cho iOS, cải thiện hiệu năng tốt

microsoft translator featured - Microsoft Translator có bản cập nhật cho iOS, cải thiện hiệu năng tốt

Microsoft Translator có bản cập nhật cho iOS, cải thiện hiệu năng tốtbài dởbài hay

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng dịch thuật Translator trên iPhone với nhiều cải tiến về hiệu năng.
Có thể trước giờ bạn đã quen với công cụ Google Translate. Tuy nhiên, Microsoft cũng có một công cụ dịch thuật rất tốt có hỗ trợ tiếng Việt, đó chính là Microsoft Translator. Microsoft Translator for iOS phiên bản 3.2.12 có các cải tiến về giao diện, hiệu năng, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ (60 ngôn ngữ) cũng như hỗ trợ cho trình đọc màn hình. Điều này chắc chắn sẽ có ích cho người dùng với các tính năng trợ năng được kích hoạt trên thiết bị của họ, quá trình dịch thuật cần được tăng cường đáng kể.

Ngoài ra, phiên bản Microsoft Translator mới này bao gồm hỗ trợ cải tiến cho chế độ ngang trong tính năng hội thoại, lịch sử dịch thuật,…. Tính năng hỗ trợ offline cũng rất tốt cho phép bạn có thể dịch mà không cần kết nối internet. Tất cả nhưng gì bạn cần làm là tải về bộ ngôn ngữ tương ứng (bằng cách bấm vào nút hình đám mây bên cạnh ngôn ngữ).

Microsoft Translator là một ứng dụng khá phổ biến và rất tốt trên cả Android và iOS và đánh giá mà nó ở cả hai cửa hàng đã nói lên điều đó. Ví dụ: ứng dụng có xếp hạng tổng thể 4,7 điểm trong số tối đa 5 điểm trong App Store, với gần 47.000 lượt đánh giá.

Tải về Microsoft Translator theo liên kết bên dưới:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fitunes.apple - Microsoft Translator có bản cập nhật cho iOS, cải thiện hiệu năng tốt
246x0w - Microsoft Translator có bản cập nhật cho iOS, cải thiện hiệu năng tốt
chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dcom.microsoft - Microsoft Translator có bản cập nhật cho iOS, cải thiện hiệu năng tốt
s06AISm1RkzTuie5UJNczrhn22t0 5tjT9sUZIwondVe9tQ53YuK6W2WccbvB7mDzCU=s180 - Microsoft Translator có bản cập nhật cho iOS, cải thiện hiệu năng tốt


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top