Connect with us
Microsoft Cortana - Microsoft ra mắt Cortana bản thử nghiệm cho Android

Android

Microsoft ra mắt Cortana bản thử nghiệm cho Android


| 08/09/2015

Sau khi những thông tin về ứng dụng Cortana cho Android bị tiết lộ hồi tháng trước, giờ đây Microsoft đã chính thức tung rap hiên bản dùng thử của công cụ hỗ trợ bằng giọng nói – đối thủ của Siri – này.

Microsoft-Cortana

Thực tế, ngay từ khi phát hành cho một nhóm người dùng thử nghiệm hồi tháng trước, Microsoft đã liên tục tối ưu hoá và khắc phục lỗi cho Cortana trên nền Android. Trong số các tính năng mới, đáng chú ý nhất là việc phiên bản này có thể thay thế Google Now khi người dùng bấm nút Home.

Ngoài ra, trong khi phiên bản Cortana cho Windows có thể được kích hoạt bằng khẩu lệnh “Hey Cortana”, phiên bản Android không có tính năng này do các thiết lập điện thoại ngăn không cho Cortana chạy thường trực để nhận lệnh. Dù vậy, tương tự như anh em Windows, Cortana Android sẽ vẫn cho người dùng quản lý thông tin lưu trữ về cá nhân mình cùng tuỳ chọn cho phép nhắc việc, địa điểm đáng chú ý gần đó cũng như thời tiết và nhiều yếu tố khác. Hiện tại, người dùng đã có thể tải về Cortana phiên bản thử nghiệm từ Google Play Store (khu vực Mỹ).

ĐÔNG GIANG

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top