Connect with us
khuyen mai nap tien di dong - Luôn biết thông tin khuyến mãi nạp tiền điện thoại di động của nhiều nhà mạng

Android

Luôn biết thông tin khuyến mãi nạp tiền điện thoại di động của nhiều nhà mạng


| 16/07/2017

Hầu hết các nhà mạng viễn thông hiện nay đều thông báo khách hàng thuê bao những chương trình khuyến mãi nạp tiền di động. Nhưng với các nhà mạng khác mà mình không sử dụng thì sao? Nếu bạn quan tâm thì hoàn toàn có thể biết nhờ các ứng dụng giới thiệu trong bài viết sau đây.

 

1. Khuyen mai di dong:

Ứng dụng giúp bạn không bỏ lỡ thông tin khuyến mãi nào từ các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.

Ứng dụng tương thích Android 4.1 trở lên. Dung lượng 2 MB.

Khuyen mai di dong
Khuyen mai di dong
Developer: Bonbon Mobile
Price: Free

km1 600x333 - Luôn biết thông tin khuyến mãi nạp tiền điện thoại di động của nhiều nhà mạng

Tính năng của chương trình:

– Thông báo tin khuyến mãi của nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile ngay cả khi bạn không mở ứng dụng,

– Truy cập thông tin khuyến mãi gần nhất và khuyến mãi sắp tới của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.

– Cài đặt lựa chọn thông báo tin khuyến mãi của nhà mạng mà bạn mong muốn.

– Tra cứu số điện thoại.

– Hỗ trợ hướng dẫn các lệnh cơ bản như nạp tiền, kiểm tra số dư tài khoản.

Vào chương trình, bạn bấm vào thẻ tương ứng tên nhà mạng để xem các thông tin khuyến mãi. Điểm khá hay là ứng dụng có phần mô tả rất chi tiết. Bạn có thể chia sẻ đến người thân, bạn bè hay sử dụng thêm các chức năng khác trong nút ba chấm.

– Cài đặt: Bật tắt thông báo cho các nhà mạng mà ứng dụng hỗ trợ.

– Tra cứu số điện thoại: Nếu bạn không biết đầu số thuê bao thuộc nhà mạng nào, bạn có thể tra tại đây.

– Cú pháp cơ bản: Cung cấp cú pháp nạp tiền, kiểm tra tài khoản, ứng tiền, chuyển tiền và chăm sóc khách hàng.

Ứng dụng có thể sử dụng khi không có mạng Wi-Fi hay mạng di động. Mỗi thông báo khuyến mãi sẽ lưu tự động trong ứng dụng nên bạn có thể xem offline và duyệt các thông báo cũ trước.

 

2. KM+: Tin khuyến mãi nạp thẻ nhà mạng

Ứng dụng cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất về chương trình khuyến mãi nạp thẻ của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Ứng dụng tương thích iOS 7.0 trở lên. Dung lượng 6,4 MB.

km2 600x355 - Luôn biết thông tin khuyến mãi nạp tiền điện thoại di động của nhiều nhà mạng

Ứng dụng không có quảng cáo, vào chương trình lần đầu bạn sẽ được yêu cầu cho phép ứng dụng được thông báo trên thiết bị. Bấm OK đồng ý.

Trên mỗi nhà mạng, bạn nhìn vào có thể biết thời gian khuyến mãi gần gần nhất hay mới nhất. Mặc định, ứng dụng sẽ thông báo hết các nhà mạng hỗ trợ. Nếu muốn thay đổi, bấm Menu > Lựa chọn thông báo.

Ứng dụng còn hỗ trợ bạn soạn sẵn tin nhắn chặn tin rác cho từng nhà mạng, bấm Chặn tin nhắn rác > SMS. Trên iOS, bạn có thể xem nhanh thông tin khuyến mãi trên giao diện Widget mà không cần mở ứng dụng. Vuốt màn hình từ trên xuống > mở giao diện Widget > bấm Sửa bên dưới > chọn Khuyến mãi+ để thêm vào danh sách hiển thị. Bạn có thể kéo nút ba gạc để sắp xếp vị trí hiển thị cho ứng dụng trên giao diện widget.

 

3. KM50: Nhận tin khuyến mãi

Không phải lúc nào bạn cũng để ý hay nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng. Ứng dụng này sẽ trợ giúp bạn, theo dõi, kiểm tra, nhắc nhở về thông tin khuyến mãi nạp thẻ của ba nhà mạng lớn nhất nước ta (VinaPhone, Mobifone, Viettel).

Ứng dụng tương thích Windows 10, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1. Dung lượng 1 – 8 MB.

KM50: Nhận tin khuyến mãi
KM50: Nhận tin khuyến mãi
Developer: NNS Mobile
Price: Free+

km3 600x356 - Luôn biết thông tin khuyến mãi nạp tiền điện thoại di động của nhiều nhà mạng

Ứng dụn không có quảng cáo và rất dễ sử dụng. Vào chương trình, bạn sẽ thấy tên và trạng thái khuyến mãi ba nhà mạng mà ứng dụng hỗ trợ. Bạn bấm vào nhà mạng mong muốn để xem thông tin.

Ứng dụng chạy nền để theo dõi và thông báo ngay khi có chương trình khuyến mãi. Nếu không thấy thông báo, bạn cần kiểm tra lại ứng dụng có bị tắt chạy nền hay không. Vào Cài đặt (Settings0 > Riêng tư (Privacy) > Ứng dụng trên nền (Background apps) > tìm đến KM50 nếu thấy ứng dụng ở trạng thái tắt thì bạn bật lại.

Ứng dụng còn có hướng dẫn cách từ chối nhận thông tin khuyến mãi, giá cước, quảng cáo,… từ nhà mạng. Bấm Menu > Mẹo hay đọc ngay. Mục Cài đặt, bạn có thể tùy chọn thông báo trên hệ thống của nhà mạng mong muốn. Bạn có thể ghim ứng dụng lên màn hình Start để xem trạng thái khuyến mãi từ Live Tile.

 

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top