Connect with us
location 3 - LocationDetector: Ứng dụng chỉ đường chuyên cho dân "phượt"

ỨNG DỤNG

LocationDetector: Ứng dụng chỉ đường chuyên cho dân “phượt”


| 29/08/2014

Điện thoại thông minh của bạn sẽ không giúp gì bạn trong rừng nếu không có kết nối internet. Tất nhiên, trừ khi bạn tải ứng dụng chỉ đường mới LocationDetector về điện thoại của bạn.

[youtube id=”_Vxi3EWDuUs” width=”620″ height=”360″]

Thật không may khi đi “phượt”, bạn lạc trong rừng? Đó là một trong những cảm giác đáng sợ nhất bao giờ hết. Ngay cả những người giàu kinh nghiệm khi đi ra ngoài nhất cũng có thể bị lạc trong rừng theo thời gian. LocationDetector là một ứng dụng cực kỳ quan trọng dành cho dân du lịch “phượt”, ngư dân và những người hay đi vào rừng.

location-1

Theo đó, ứng dụng LocationDetector là một bản đồ có thể làm việc mà không cần kết nối internet của bạn. Nó sử dụng la bàn tích hợp của điện thoại để có được thông tin hướng Bắc, Tây, Đông, và Nam. Các bạn có thể lưu các vị trí và sử dụng các mũi tên di chuyển để tìm đường đến vị trí đã lưu, Các bạn có thể gửi vị trí qua tin nhắn SMS và xem tất cả các vị trí của bạn trên bản đồ.

location-2

Rõ ràng, Google Maps có thể làm việc mà không có một kết nối internet, nhưng nó không phải là ứng dụng lý tưởng cho các tình huống khẩn cấp, cũng không làm việc trong các khu vực hẻo lánh. Và tất nhiên, nếu bạn không lưu dữ liệu bản đồ ngoại tuyến trước thời hạn thì bạn sẽ không gặp may mắn.

location-3

LocationDetector giúp bạn xác định vị trí và điều hướng đến các địa điểm gần đó được lưu. Một ứng dụng rất hữu ích. Tải ứng dụng về tại đây hoàn toàn miễn phí.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top