Connect with us
image00115 - LG G3 Stylus sẽ là mẫu máy trung cấp

TECHNEWS

LG G3 Stylus sẽ là mẫu máy trung cấp


| 18/08/2014

Sau nhiều thông tin lộ diện từ các đoạn quảng cáo chính hãng, mới đây mẫu G3 Stylus đã chính thức được hé lộ từ trang web của LG.

image001

Điều gây thất vọng lớn nhất có lẽ là việc mẫu máy này sẽ không phải là dòng cao cấp để cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 4 sắp ra mắt – ít nhất là về cấu hình kĩ thuật.
Theo đó, G3 Stylus sẽ sở hữu màn hình 5,7 inch 720p, máy ảnh chính 8Mpx (kèm máy quay mặt trước 1,3 Mpx), RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB – khá khiêm tốn ngay cả khi so sánh với Galaxy Note 3 hiện nay. Bộ xử lý của máy hiện chưa được công bố chính thức – ngoài thông tin đây sẽ là chip lõi tứ với xung nhịp 1,3 GHz. Ngoài ra, một số thông số khác có thể điểm qua như hệ điều hành Android 4.4 và khả năng hỗ trợ LTE 4G.
Như thế, rõ ràng G3 Stylus sẽ chỉ là một mẫu máy thuộc tầm trung – điều phù hợp với tuyên bố trước đây của một nguồn tin nội bộ về việc “G3 Stylus sẽ có cấu hình tổng thể thấp hơn so với G3”. Cho dù thế nào, nếu sở hữu mức giá rẻ, mẫu máy này sẽ vẫn là một lựa chọn hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top