Connect with us
image00116 - LG G Watch 2 với màn hình OLED sẽ có mặt tại IFA

TECHNEWS

LG G Watch 2 với màn hình OLED sẽ có mặt tại IFA


| 21/08/2014

Dù mẫu G Watch đầu tiên của LG mới chỉ được đưa tới tay người tiêu dùng nhưng những thông tin về G Watch 2 đã bắt đầu có mặt.

image001

Theo các nguồn tin, đây sẽ là một trong những sản phẩm “đỉnh” của LG trong triễn lãm IFA tại Berlin vào tháng 9 tới. Đây cũng là thông báo chính thức do một quan chức của LG cung cấp cho KoreaTimes. Tuy nhiên, người này không cho biết LG sẽ trình diễn G Watch 2 cho toàn bộ người dùng hay chỉ tổ chức một sự kiện khép kín cho giới truyền thông và các đối tác của họ.
Cũng theo đó, đồng hồ thông minh thế hệ 2 của LG sẽ sử dụng panel OLED do LG Display sản xuất cùng phần cứng dựa trên nền chip xử lý của Qualcomm. LG cũng đã từng được cho là xem xét khả năng sử dụng chip Odin do chính họ sản xuất nhưng có lẽ dòng sản phẩm này chưa đủ sức để đưa ra thị trường thương mại.
Rõ ràng, LG đang tìm kiếm việc khẳng định vị thế trong thị trường đồng hồ thông minh vốn đang phát triển rất nhanh chóng với những đối thủ mạnh đang tiềm ẩn lộ diện như Moto 360 hay iWatch. Samsung hiện cũng đã có cuộc chơi của riêng họ với Gear Live và các loại đồng hồ Tizen.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top