Connect with us
LG G4 Note - LG đang phát triển phablet G4 Note ?

TECHNEWS

LG đang phát triển phablet G4 Note ?


| 28/03/2015

Hồi đầu tháng, một quan chức của LG đã úp mở về sự hiện diện của một sản phẩm cao cấp với cấu hình tốt hơn cả G4 thế hệ mới – nhưng lại không tiết lộ nhiều về các thông số kĩ thuật.

LG-G4-Note

Tuy nhiên, giờ đây một số thông tin mới lại đã lộ ra – song song với tên gọi của máy dự kiến sẽ là G4 Note – thông qua một nguồn tin ẩn danh từ Hàn Quốc.

Là một chiếc phablet, đây sẽ là sản phẩm cực kì cao cấp của LG nhằm cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 5 sắp tới của Samsung cũng như thế hệ iPhone 6 Plus tiếp theo. Thực tế, G4 Note không phải nỗ lực đầu tiên của LG trong sân chơi phablet. Hãng này đã từng ra mắt Optimus G Pro và G Pro 2 trong những năm qua những không mấy thành công – chưa kể doanh số các sản phẩm này lại ảnh hưởng tới nhiều mẫu máy cao cấp khác của họ. Đây cũng là điều được e ngại sẽ tái diễn khi G4 Note và G4 có mặt trên thị trường – trừ khi khung thời gian ra mắt được định vị hợp lý (gần tương tự như những gì Samsung đang thực hiện với Galaxy S và Galaxy Note của họ).

LG cũng tự tin rằng hai sản phẩm mới của mình sẽ giúp họ đạt vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng doanh số các hãng điện thoại di động toàn cầu. Số liệu dự đoán cũng cho thấy họ muốn bán được 10 triệu máy G4 trong năm nay – cao hơn so với mức 7 triệu máy G3 đã bán ra hồi năm 2014.

Đ.G

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top