Connect with us
Thinkpad P70 Hero Shot Manufacturing 0005 sss - Lenovo giới thiệu 2 dòng máy trạm ThinkPad P50 và P70

TECHNEWS

Lenovo giới thiệu 2 dòng máy trạm ThinkPad P50 và P70


| 30/08/2015

ThinkPad P50 và P70 là những chiếc máy trạm di động hiệu suất vượt trội, độ tin cậy cao nhất và được thiết kế để vận hành trơn tru hầu hết các ứng dụng chuyên dụng nhất của các nhà phát triển phần mềm Độc lập (ISV).

Thinkpad_P70_Hero_Shot_Manufacturing_0005_sss

ThinkPad P70 được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp từ truyền thông, giải trí tới dầu khí. Sản phẩm này là sự bổ sung mẫu máy trạm di động mới nhất với màn hình 17-inch, trang bị bộ nhớ và khả năng lưu trữ mạnh mẽ nhất từng thấy trên dòng máy trạm di động. ThinkPad P70 sử dụng bộ nhớ DDR4 ECC 64GB cùng khả năng hỗ trợ tới 4 thiết bị lưu trữ với tổng dung lượng ổ cứng SSD lên 1 TB, nhờ ứng dụng công nghệ PCIe mới nhất nên có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với công nghệ SATA hiện tại. Ngoài ra, ThinkPad P70 còn được trang bị 2 cổng Intel Thunderbolt 3 cho tốc độ kết nối siêu nhanh và màn hình UHD 4K chất lượng cao (hoặc lựa chọn màn hình cảm ứng FHD).

Thinkpad_P70_Close-up_Shot_0001_sss

Trong khi đó, ThinkPad P50 là máy trạm di động đầy đủ chức năng mỏng nhất và nhẹ nhất của Lenovo tới thời điểm này. Máy sở hữu màn hình UHD 15,6-inch với độ phân giải 4K và được chứng nhận vận hành trơn tru các ứng dụng của ISV được sử dụng nhiều nhất. ThinkPad P50 là máy trạm giàu tính năng, hiệu năng mạnh mẽ dành cho người dùng cần tới một hệ thống máy trạm hiệu suất cao. Kế thừa và phát huy những ưu điểm của ThinkPad W541, máy trạm ThinkPad P50 ứng dụng những sáng tạo mới nhất và thiết kế chuyên dụng từ thương hiệu máy trạm di động ThinkPad đầu ngành của Lenovo.

Thinkpad_P50_Hero_Shot_Medical_ imaging_0006_sss

Cả hai đều được trang bị vi xử lý Intel® Xeon® Processor E3-1500M v5 mới cho hiệu năng cũng như độ tin cậy cao dành cho các ứng dụng máy trạm quan trọng; tích hợp vi xử lý đồ họa NVIDIA®Quadro® cùng tính năng cân chỉnh màu X-Rite® Pantone®, giữ cho màu sắc luôn chính xác trong suốt vòng đời sản phẩm.

Lenovo ThinkPad P Series mới sẽ có mặt trên thị trường từ quý 4 năm 2015 thông qua các kênh đối tác kinh doanh của Lenovo và tại địa chỉ: www.lenovo.com.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top