Connect with us
lazarus featured - Không còn nỗi lo mất nội dung nhập vào trình duyệt với Lazarus Form Recovery

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Không còn nỗi lo mất nội dung nhập vào trình duyệt với Lazarus Form Recovery


| 01/09/2016

Lazarus Form Recovery là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome hay Firefox giúp lưu tự động các nội dung bạn nhập vào trình duyệt. Điều này thật sự hữu ích khi có lúc bạn ngồi gõ một đoạn tâm sự dài thiệt dài trên Facebook xong… rớt mạng, bạn bấm Back và… mất tiêu.

lazarus-forn-recovery-1

Trong quá trình người dùng gõ bàn phím, Lazarus sẽ lưu lại nội dung văn bản bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa RSA và AES, vì thế bạn có thể khôi phục lại nội dung này trong trường hợp gặp sự cố. Lazarus cung cấp hai lựa chọn “Recover Text” và “Recover Form”, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn chuột phải và chọn phần văn bản bạn muốn khôi phục.

lazarus-forn-recovery-2

Add-on khôi phục form trên trình duyệt – Lazarus hoạt động trên các form web thông thường, soạn thảo WYSIWYG, và thậm chí trên các box bình luận AJAXified, và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi phải làm lại công việc do những vấn đề liên quan đến máy chủ, trình duyệt hoặc kết nối. Thật khó chịu và bực bội khi một comment blog rất tâm đắc bạn vừa gõ không thể gửi đi vì hết thời gian chờ máy chủ, một bài viết dài ơi là dài chưa kịp đăng thì mất điện. Đó là lúc Lazarus ra tay giúp bạn.

lazarus-forn-recovery-3

Các dữ liệu được lưu trên máy tính của bạn, vì vậy nó khá an toàn. Nếu có ai đó sử dụng chung máy tính với bạn, hãy thiết lập một mật khẩu chính cho Firefox, Google Chrome để đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu. Lazarus cũng cho phép người dùng thiết lập một giới hạn lưu dữ liệu, mặc định là 30 phút.

Lazarus làm việc trên hầu hết các trang web, nó là một add-on trình duyệt tuyệt vời cho những người viết blog, bình luận trên các trang web hoặc điền vào những mẫu đơn trực tuyến dài.

Tải về Lazarus theo liên kết bên dưới:

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top