Connect with us
zenmate - Khắc phục mạng chậm do cáp AAG bảo trì với ZenMate, đang miễn phí 3 tháng

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Khắc phục mạng chậm do cáp AAG bảo trì với ZenMate, đang miễn phí 3 tháng


| 27/06/2016

Khi cáp AAG bị “cá mập cắn” hay bảo trì, đường truyền trong nước sẽ rơi vào tình trạng “thắt cổ chai”, rất chậm khi truy cập các trang web quốc tế. Thông thường các nhà mạng ít khi định tuyến lại lưu lượng truy cập để “dẫn đường” người dùng đến các tuyến cáp không bị nghẽn để đạt tốc độ tối ưu hơn. Một trong những cách để khắc phục được điều này là tự bạn “định hướng” cho đường truyền của mình.

Nghe thì có vẻ cao siêu, nhưng một trong những cách đơn giản nhất để làm được điều này là sử dụng VPN và kết nối với các server đặt ở các nước:

  • Nhật Bản
  • Hồng Kông
  • Đài Loan.

Đây là các địa chỉ không thông qua tuyến cáp AAG, do đó khi bạn kết nối với các máy chủ này bạn sẽ khắc phục được tình trạng “tắc nghẽn” mạng.

Hiện tại theo quan sát mình thấy trang ZenMate đang cho đăng ký xài thử 3 tháng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Vào trang khuyến mại của Zenmate tại đây. Lưu ý khuyến mại sẽ hết vào ngày 28/6/2016.
  2. Kéo xuống dưới 1 tí và click vào nút Get Free Premium Now.
  3. Nó sẽ yêu cầu bạn chia sẻ lên mạng xã hội để nhận được Coupon miễn phí. Sau khi chia sẻ thì nhấp verify để xác nhận việc chia sẻ. Sau đó điền email của bạn (mới hoặc cũ) để kích hoạt 3 tháng miễn phí.
  4. Tải phần mềm (hoặc plugin) của nó về cài đặt, đăng nhập là OK.

Screen Shot 2016-06-26 at 11.25.17 PM

ZenMate hỗ trợ rất nhiều nền tảng bao gồm Windows, OS X, Android, iOS (dưới dạng ứng dụng) hay Firefox, Chrome, Opera (dưới dạng plugins). Tùy nhu cầu mà bạn chọn cho mình từ trang tải về của Zenmate.

Sau khi cài đặt, bạn chỉ việc vào ZenMate và chọn các server Hồng Kông để kết nối (ZenMate không có Nhật Bản và Đài Loan)là có thể bắt đầu sử dụng với tốc độ mạng được cải thiện đáng kể.Screen Shot 2016-06-26 at 11.32.25 PM

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top