Connect with us

Apple chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới ngày 12/9

iphone 8 apple featured - Apple chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới ngày 12/9

Apple chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới ngày 12/9bài dởbài hay

Apple hôm nay đã chính thức xác nhận về sự kiện keynote iPhone 8 vào ngày 12/9 sắp tới. Đây là sự kiện rất được các bạn yêu công nghệ mong chờ bởi sự xuất hiện của chiếc iPhone mới.
Sự kiện ra mắt iPhone mới sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tại Nhà hát Steve Jobs mới ở Khuôn viên Apple Park, Cupertino. Apple được mong đợi sẽ mang tới 3 sản phẩm mới, trong đó có flagship tiếp theo của hãng (có thể được gọi là iPhone 8). Thiết bị này sẽ sở hữu màn hình OLED Edge to Edge đi kèm khả năng nhận diện khuôn mặt.

Các sự kiện truyền thông của Apple luôn là một “ẩn số” lớn đối với công chúng khi các sản phẩm mới của hãng vẫn luôn giữ bí mật. Dạo gần đây thông tin bị lộ ra của Apple trước khi ra mắt ngày một nhiều hơn (so với thời Steve Jobs) nhưng cái hay là vẫn chưa bao giờ có hình ảnh chính thức.

Thực tế, thiết bị mới của Apple chưa rõ sẽ được mang tên iPhone Edition hay iPhone 8. Điều này xảy ra vì đây là sản phẩm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của dòng smartphone này.

Rất có thể ngay sau sự kiện này thì bản iOS 11 chính thức cũng sẽ tới tay người dùng để trải nghiệm, trước khi được cài đặt sẵn trên các thế hệ iPhone mới như thông lệ hàng năm. Ngoài ra macOS 10.13, watchOS 4 và tvOS 11 cũng sẽ ra mắt bản chính thức.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top