Connect with us

Nhóm Pangu đã jailbreak thành công chiếc điện thoại iPhone XS chạy iOS 12

iphone xs ios 12 jailbreak featured - Nhóm Pangu đã jailbreak thành công chiếc điện thoại iPhone XS chạy iOS 12

Nhóm Pangu đã jailbreak thành công chiếc điện thoại iPhone XS chạy iOS 12bài dởbài hay

Nhóm hacker Pangu của Trung Quốc đã trở lại và jailbreak thành công chiếc iPhone XS chạy iOS 12.
Thông tin này vừa được nhà nghiên cứu bảo mật Min(Spark) Zheng chia sẻ trên trang Twitter cá nhân với hai hình chụp cho thấy quá trình jailbreak diễn ra trên điện thoại iPHone XS sử dụng chip A12 Bionic. Min cũng đồng thời tiết lộ quá trình jailbreak này đạt được nhờ bypass được PAC (Pointer Authentication Codes) được Apple bổ sung thêm trong con chip A12 Bionic.

Mặt khác, do phần cứng của iPhone XS giống hệt với iPhone XS Max, nên khả năng cao là lỗi khai thác này cũng có thể sử dụng để jailbreak cả hai mẫu điện thoại iPhone XS và XS Max mới ra mắt của Apple. Và nếu bạn không biết thì jailbreak là một quá trình giúp gỡ bỏ những giới hạn đối với các thiết bị iOS của Apple, để người dùng có thể cài đặt các phần mềm của bên thứ ba chưa được kiểm chứng bởi Apple.

Hiện tại, nhóm Pangu vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến thành quả jailbreak iOS 12 mà họ vừa đạt được. Kể từ khi ra mắt công cụ jailbreak untethered cho iOS 9 hồi tháng 10/2015 đến nay thì nhóm này có vẻ im hơi lặng tiếng. Do vậy không rõ họ có ý định tung công cụ jailbreak iOS 12 này ra hay không.

Theo The Hacker NewsCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top