Connect with us

iOS 12.1 đã bị jailbreak

jailbreak ios 12 1 featured - iOS 12.1 đã bị jailbreak

iOS 12.1 đã bị jailbreak



bài dởbài hay

iPhone XS Max đã bị nhóm nghiên cứu bảo mật KeenLab bẻ khóa trên iOS 12.1.




Có vẻ như nhóm KeenLab rất siêng năng trong việc jailbreak các phiên bản iOS mới khi hầu như đây luôn là nhóm đầu tiên bẻ khóa được các bản iOS sớm nhất. Như trường hợp mới đây là iOS 12.1. Trước đó, KeenLab cũng là nhóm đầu tiên bẻ khóa thành công iOS 12.0 vào tháng 6 hay iOS 11.3.1 vào tháng 4. Tuy nhiên tin buồn là nhóm chưa bao giờ phát hành bất cứ bản jailbreak nào ra bên ngoài mà chủ yếu chỉ báo lỗi cho Apple hay trình diễn tại các sự kiện bảo mật.

jailbreak ios 12 1 2 - iOS 12.1 đã bị jailbreak

Mới đây, nhà nghiên cứu bảo mật của KeenLab, Liang Chen, đã chia sẻ thông tin về việc jailbreak thành công chiếc iPhone XS Max cài phiên bản iOS 12.1 thông qua tài khoản Twitter của anh. Hình ảnh anh đăng tải cho thấy một công cụ nổi bộ với giao diện có nút jailbreak được hiển thị. Vẫn không có thông tin về việc công cụ jailbreak này là untethered jailbreak hay tethered jailbreak. Cũng theo Chen thì keenLab sẽ trình bày chi tiết hơn việc bẻ khóa này tại sự kiện POC 2018 sắp tới.

Dĩ nhiên thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và gợi cho bạn ít hy vọng nào đó về việc jailbreak, khi mà dù Apple rất nỗ lực bảo vệ nền tảng của mình nhưng “vá” lỗi này lại ra lỗi khác và các nhóm bảo mật hay hacker vẫn luôn tìm ra được cách vượt qua “bức tường” này.

Theo idownloadblog











CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK




To Top