Connect with us
iOS 11 Features Wishlist 67bb7facb9ac652438e5ef3c70acec59 - iOS 11: Tổng hợp bốn tính năng mới bị rò rỉ thời gian qua

iOS

iOS 11: Tổng hợp bốn tính năng mới bị rò rỉ thời gian qua


| 07/05/2017

Như thường lệ, Apple gần như chắc chắn sẽ giới thiệu iOS 11 tại Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng toàn cầu (WWDC 2017) của hãng được tổ chức tại San Jose, California, Mỹ vào ngày 5/6/2017. Đây là sự kiện thường niên của Apple nhằm giới thiệu các phiên bản phần mềm cũng như các bản cập nhật mới. Hãy cùng Trải Nghiệm Số điểm qua một số tính năng hấp dẫn trên iOS 11.

iOS 11

Gọi video nhóm qua Facetime

Được Apple trình làng trước iPhone 8, tuy nhiên có lẽ mọi người đã quên đi iOS 11 khi những tin đồn đoán về iPhone 8 được rò rỉ liên tục. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia công nghệ nhận định Apple sẽ mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ trong phiên bản cập nhật này.

iOS 11

Cụ thể, trong phiên bản iOS 11 Beta được phát hành vào tháng 6 tới đây, Apple sẽ chính thức thử nghiệm tính năng gọi Video nhóm trên FaceTime. Dự kiến, FaceTime sẽ hỗ trợ các cuộc gọi nhóm lên đến 5 người, một tín hiệu đáng mừng cho những người dùng thường hội họp qua mạng. Kể từ iOS 11, mọi người có thể thực hiện gọi Video theo nhóm mà không cần phải sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3.

iOS 11

 

“Gọi điện miễn phí” được thiết lập mặc định

Trong iOS 11, Apple sẽ sử dụng FaceTime Audio như một phương thức gọi điện mặc định. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn gọi điện cho một người bạn sử dụng iPhone, thiết bị sẽ tự động sử dụng FaceTime Audio và người dùng không cần phải lựa chọn phương thức gọi như trên các phiên bản iOS cũ.

 

Apple Wallet được đổi thành Apple Pay

Apple cũng sẽ nâng cấp ứng dụng Wallet và đổi tên nó thành Pay. Trong phiên bản mới này, nhiều khả năng Apple sẽ cung cấp cho người dùng chức năng chuyển tiền nhanh thông qua iMessage. Nhưng có thể những tính năng này hoàn toàn không khả dụng tại Việt Nam.

iOS 11

 

Tiết kiệm pin tối đa

Apple dự kiến sẽ áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng thông minh. Với công nghệ này, thiết bị sẽ theo dõi thói quen sử dụng máy của người dùng và từ đó đưa ra những khoảng thời gian thích hợp để tự động chuyển qua chế độ tiết kiệm pin nhằm giúp thiết bị có thời gian trải nghiệm tốt nhất.

Trong 4 tính năng trên, bạn quan tâm đến tính năng nào nhất? hãy cùng thảo luận và chia sẻ với chúng tôi!

Đại Phát

 

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top