Connect with us
ios 11 featured - Apple phát hành iOS 11.0.1

iOS

Apple phát hành iOS 11.0.1


| 27/09/2017

Apple vừa tung ra bản cập nhật đầu tiên của mình trên iOS 11 với phiên bản iOS 11.0.1.

Chỉ một tuần sau khi tung ra phiên bản iOS 11 chính thức, Apple đã chính thức có một “nâng cấp” nhẹ cho hệ điều hành của mình với phiên bản iOS 11.0.1. Ngay bây giờ bạn có thể cập nhật lên phiên bản mới qua OTA bằng cách vào Settings > General > Software Update.

ios 11 0 1 338x600 - Apple phát hành iOS 11.0.1

Phiên bản cập nhật nhanh này rất có thể xử lý các lỗi phát sinh trên phiên bản chính thức đầu tiên. Đầu tiên có thể là lỗi liên quan đến việc iPhone 8 và iPhone 8 Plus có tiếng ồn khó chịu khi nghe điện thoại.

Thành viên Jgpsolo của diễn đàn Macrumors, đã miêu tả vấn đề rất cụ thể như sau: “Đây là tiếng réo cao như tiếng nhạc bật lên liên tục ở loa thoại trong suốt các cuộc gọi. Thỉnh thoảng có những cuộc gọi rất tốt và đôi lúc nó lại xuất hiện rất khó chịu. Nếu nghe bằng tai nghe hoặc loa ngoài thì sẽ không sao còn bằng loa thoại thì lại bị. Trong khi đó ở đầu dây bên kia, người nghe không phát hiện ra sự cố này.

Mình vẫn đang nâng cấp nên chưa rõ là tính năng bật đa nhiệm bằng 3D Touch có được bổ sung luôn vào phiên bản này chưa. Mình sẽ bổ sung thông tin sau khi trải nghiệm

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top