Connect with us
ios 11 1 test pin featured - iOS 11.0.1 có cải thiện pin so với iOS 11?

iOS

iOS 11.0.1 có cải thiện pin so với iOS 11?


| 03/10/2017

Đoạn video kiểm tra song song thời lượng pin hai thiết bị cùng model chạy iOS 11 và iOS 11.0.1 cho bạn thấy rõ thời lượng pin có chênh lệch nhau nhiều không.

Đã thành thông lệ, tháng 9 hàng năm Apple sẽ ra mắt một phiên bản iOS mới, năm nay  là iOS 11. Và cũng theo thông lệ đó, bản đầu tiên của nền tảng iOS mới bao giờ cũng là phiên bản giới thiệu nhiều tính năng mới, nhưng hiệu năng lại chưa được tối ưu. Vậy với bản iOS 11.0.1 thì thế nào?

Kênh iAppleBytes vẫn như thường lệ có những video so sánh chi tiết giúp bạn. Công cụ test vẫn là Geekbench, đặc điểm của bài test là ứng dụng sẽ thực hiện nhiều tác vụ khác nhau để xem máy có thể chạy lâu bao nhiêu có thể. Khi hết pin thiết bị sẽ tự tắt và Geekbench tự động ghi nhận lại thời gian cả tiến trình hoạt động, nhằm so sánh giữa hai phiên bản iOS 11.0.1 và iOS 11.

Kết quả kiểm tra tổng thể cho thấy iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 và iPhone 7 chạy iOS 11.0.1 đã có hiệu năng tốt hơn so với iOS 11 (đặc biệt là iPhone 6 và iPhone 7, chênh lệch của iPhone 5s là không lớn), tuy nhiên với iPhone 6s thì lại không được vậy. Có vẻ Apple cũng đã có vài thay đổi về hiệu năng, tuy nhiên tối ưu hoàn toàn có lẽ bạn phải chờ đến bản iOS 11.1 chính thức sắp tới.

Mời bạn xem video chi tiết bên dưới:

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top