Connect with us
HyperX CloudX Revolver Gears of War hx hscrxgw rd accessories hr 26 08 2016 13 11 - HyperX ra mắt tai nghe mới cho game thủ Gears of War

TECHNEWS

HyperX ra mắt tai nghe mới cho game thủ Gears of War


| 27/09/2016

HyperX vừa ra mắt chiếc tai nghe thứ 2 dành cho Xbox®, CloudX Revolver Gears of War. Đây là chiếc tai nghe được đồng thiết kế với Microsoft® và The Coalition®, đơn vị phát triển game Gears of War 4, bổ sung sự cứng cỏi, thiết kế chiến đấu theo thời tiết bổ trợ cho các phiên bản gần đây vừa ra mắt Xbox One S Gears of War 4 Limited Edition Bundle (2TB) và Xbox One Wireless Controller*– Gears of War 4 Crimson Omen Limited Edition.

hyperx-cloudx-revolver-gears-of-war_hx-hscrxgw-rd_left_hr_26_08_2016-13_11

Sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi Microsoft, có khả năng tương thích cho Windows, với giắc cắm 3.5mm (4 cực) cùng dây cáp nối dài PC 2M, kèm theo hiệu ứng âm thanh phòng thu giúp người chơi nghe đối thủ chính xác hơn từ xa, lý tưởng cho các game FPS và các game có môi trường mở. Phần điều chỉnh âm thanh trực tiếp giúp dễ dàng điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng micrô ngay trên dây cáp.

hyperx-cloudx-revolver-gears-of-war_hx-hscrxgw-rd_side_hr_26_08_2016-13_12

HyperX CloudX Revolver Gears of War sử dụng mút hoạt tính và chất liệu da cao cấp trên chùm đầu giúp mang lại cảm giác thoải mái và chất lượng kinh ngạc cho người chơi game nhiều giờ liên tục. Khung thép chắc chắn giúp sản phẩm có độ bền lâu dài, ổn định và chất lượng. Micrô có thể tháo rời với khả năng khử nhiễu, chống ồn xung quanh giúp mang lại âm thanh rõ, trong, sắc nét.

Giá bán lẻ dự kiến của CloudX Revolver Gears of War tại thị trường Việt Nam là 3,690,000 đồng, bảo hành 2 năm.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top