Connect with us
youtube featured - Hướng dẫn tải video YouTube về máy iPhone chưa jailbreak

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn tải video YouTube về máy iPhone chưa jailbreak

| 26/12/2016

Hướng dẫn tải video YouTube về máy iPhone chưa jailbreak

Mặc dù ứng dụng YouTube có hỗ trợ nút để bạn tải về xem offline khi không có kết nối mạng, tuy nhiên bạn muốn là tải hẳn video về lưu vào Camera Roll luôn, để nhiều khi có thể biên tập, chỉnh sửa thêm, hoặc là lưu để coi sau. Thủ thuật nhỏ dưới đây có thể hỗ trợ bạn.

Đầu tiên, bạn cần cài một ứng dụng mới có tên Browser and File Manager for Documents tại đây. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Sau khi cài đặt bạn hãy chạy ứng dụng này. Ứng dụng cũng giống như một trình duyệt thông thường, bạn hãy gõ vào thanh địa chỉ là youtube.com để vào trang video này.

img_0014-2

Bạn hãy vào một video bất kỳ (ví dụ ở đây mình vào video của Pikotaro), một cửa sổ nhỏ sẽ bật lên hỏi bạn có tải về video này không, bạn hãy chọn Download để tải về.

img_0015-2

Tùy vào video dài hay ngắn bạn hãy đợi cho ứng dụng tải về, sau khi tải về thì video sẽ nằm trong tab Downloads. bạn có thể chuyển qua tab này để xem.

Cuối cùng, nếu bạn muốn lưu lại video và Camera Roll, bạn hãy bấm vào nút ba chấm bên phải của video, chọn Open In –> Save Video là xong.

cach-tai-video-youtube-ve-iphone-chua-jailbreak

Vậy là xong, bạn đã có đoạn video này trong Camera Roll của mình rồi đấy. Chúc bạn thành công!

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top