Connect with us

Cách tải VivaVideo Pro miễn phí cho iPhone chưa jailbreak

tai vivavideo pro ios featured - Cách tải VivaVideo Pro miễn phí cho iPhone chưa jailbreak

Cách tải VivaVideo Pro miễn phí cho iPhone chưa jailbreakbài dởbài hay

Hôm nay Trải Nghiệm Số chia sẻ cho các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng bản quyền VivaVideo Pro trị giá 2,99USD trên Appstore mà Trải Nghiệm Số đã mua bản quyền.
VivaVideo Pro hiện là một trong những ứng dụng xử lý ảnh được yêu thích nhất tại Việt Nam, ứng dụng là ứng dụng hỗ trợ người dùng biên tập các video mà họ có sẵn hoặc được quay trực tiếp bằng ứng dụng VivaVideo Pro. Ứng dụng có một công cụ biên tập video khá mạnh mẽ, cho phép bạn thao tác thêm text, cắt dán video, thêm hiệu ứng, các chuyển cảnh,… rất dễ dàng. Mình có dùng thử và có thể làm một đoạn video cơ bản và xuất ra file video chỉ trong khoảng năm phút, rất nhanh.

VivaVideo Pro hiện đã được cài trên hàng triệu thiết bị di động khác nhau trên toàn thế giới đồng thời nó cũng được sử dụng phổ biến tại hơn 70 quốc gia khác nhau và đang dần trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video tốt nhất hiện nay.

Để tải VivaVideo Pro bản quyền về cài đặt cho mọi thiết bị iOS chưa jailbreak hay đã jailbreak, bạn cần mở khoá nội dung dưới đây (nếu chưa mở) bằng cách đăng ký kênh YouTube của Trải Nghiệm Số.

[ihc-hide-content ihc_mb_type=”block” ihc_mb_who=”unreg” ihc_mb_template=”1″ ]

vivavideo pro logo - Cách tải VivaVideo Pro miễn phí cho iPhone chưa jailbreak

[ CÀI ĐẶT ]

Làm theo các bước trong bài viết này.

[/ihc-hide-content]

Lưu ý: Trường hợp nếu bạn đã từng làm các bước trên để tải các ứng dụng nào trước đó rồi, bạn không cần phải làm lại các bước này trừ khi bạn đã xoá ứng dụng “mồi” đó hoặc Trải Nghiệm Số đổi mật khẩu. Bạn chỉ cần bấm vào CÀI ĐẶT là được.

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách tải và cài đặt, hãy tham gia group iOS Trải Nghiệm Số để hỏi đáp với các admin.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top