Connect with us
alltube player uni 2 - Hướng dẫn tải video Youtube trên Windows 10

THỦ THUẬT

Hướng dẫn tải video Youtube trên Windows 10


| 25/09/2015

Tiện ích giải trí AllTube Player Uni cho phép bạn xem video, nghe nhạc và hỗ trợ download trên bốn dịch vụ phổ biến: YouTube, Dailymotion, Vimeo, SoundCloud.

alltube-player-uni-1

Vào ứng dụng, bạn chọn dịch vụ muốn xem và tải video/nhạc. Giao diện tương tác trên các dịch vụ là giống nhau, chúng được sắp xếp theo dạng danh sách với nội dung mới cập nhật được hiển thị đầu tiên. Cạnh phải là nút Menu để bạn duyệt thể loại hay tìm kiếm, cạnh phải phía trên là nút đăng nhập. Thông tin, nhận xét, đề xuất của video/nhạc đều có đầy đủ trên ứng dụng. Nếu muốn tải video, đầu tiên bạn chọn chất lượng mong muốn bên dưới khung phát với các tùy chọn: HD720, Large, Medium, Small, Audio > nhấn nút Download. Với SoundCloud, bạn chỉ có tùy chọn tải âm thanh.

alltube-player-uni-3

Các video và nhạc tải về sẽ lưu trên điện thoại trong thư mục ATPUniDownload của Video, ATPUni Audio của Nhạc. Nếu muốn theo dõi quá trình tải hay cần hủy tiến trình, trở ra giao diện chính > nhấn Menu phía trên góc trái > Download. Video và nhạc tải hoàn tất, bạn có thể quản lý và xem tại đây. Mục Settings có các thiết lập như cài đặt tìm kiếm an toàn (Safe search), cho phép hiển thị video/nhạc đã mở vào mục Recent (Add play item to Recent), hiển thị khu vực video/nhạc (Show regional media), thể loại video/nhạc xuất hiện mặc định trên bốn dịch vụ.

alltube-player-uni-4

AllTube Player Uni được cung cấp miễn phí và tương thích Windows 10 Mobile/Windows Phone 8.1/8. Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top