Bỏ qua menu, đến nội dung

Hướng dẫn chia sẻ ảnh riêng tư trên điện thoại

Bài viết từ tháng 8/2016 10 năm trước Thông tin có thể đã cũ

Ứng dụng có thể đã đổi tên, đổi giá hoặc ngừng phát hành. Bạn nên kiểm tra lại trên kho ứng dụng trước khi tải.

Bài mới nhất mục iOS

Bạn có hay cần lưu trữ những hình ảnh mà không muốn bị người khác biết. Và dễ dàng chia sẻ những bức ảnh đó? Ứng dụng Picaboo là dành cho bạn.

Hướng dẫn chia sẻ ảnh riêng tư trên điện thoại

Với Picaboo, bạn không cần phải tải ảnh lên hay lưu trữ ảnh cần chia sẻ lên tài khoản “đám mây” nào cả. Thay vào đó, Picaboo cho phép duy trì quyền sở hữu độc quyền của hình ảnh – nghĩa là bạn có thể chọn người để chia sẻ ảnh riêng, chia sẻ trực tiếp từ iPhone/iPad và được phép vô hiệu hóa quyền truy cập ảnh bất cứ lúc nào bạn muốn.

Thay vì phải tải lên tải xuống hay chia sẻ qua lại với nhiều bước phức tạp, với Picaboo, ảnh của bạn sẽ nằm im trên điện thoại. Không thông qua dịch vụ đám mây, ảnh sẽ được chọn lọc và chia sẻ trực tiếp từ iPhone để người xem bình luận tùy ý. Tương tự như khi xem ảnh trong album thực, người dùng Picaboo cần phải gửi lời mời để bạn bè xem ảnh từ chính thiết bị cầm tay của mình.

Như đã nói ở trên, bạn chính là người kiểm soát toàn bộ những bức ảnh, cụ thể là được chọn ai có thể xem ảnh và vào thời điểm nào. Điều quan trọng nhất là không cần tải ảnh hay chia sẻ ở bất cứ đâu, ảnh vẫn được lưu trên thiết bị trong khi chia sẻ hay tương tác với những người dùng Picaboo khác. Ngoài ra, dịch vụ chia sẻ ảnh này cũng không giới hạn số lượng hay loại ảnh khi chia sẻ qua Picaboo.

Với Picaboo, người dùng iPhone/iPad không cần phải lo lắng ảnh bị phân tán rải rác nhiều nơi, không kiểm soát được đối tượng xem ảnh và thời điểm.

Tải về:

  • Picaboo for iOS (đã bị gỡ khỏi App Store)
  • Picaboo for Android (đã bị gỡ khỏi Google Play)

Hiểu công nghệ theo cách dễ nhất

Mỗi ngày một câu hỏi "vì sao" về thiết bị bạn dùng hằng ngày, có video giải thích trực quan.