Connect with us
Huawei P9 1 1 - Huawei P9 về Việt Nam đầu tháng 7, tặng quà giá trị cho khách đặt hàng trước 

TECHNEWS

Huawei P9 về Việt Nam đầu tháng 7, tặng quà giá trị cho khách đặt hàng trước 


| 24/06/2016

Thông tin từ Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei cho biết, chiếc smartphone Huawei P9 sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 7 tới. Người dùng có thể đặt hàng trước để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Huawei P9_1

Ra mắt thị trường toàn cầu tại London (Anh quốc) vào tháng 4 vừa qua, Huawei P9 đã được sự đón nhận nồng nhiệt của thị trường. Tính riêng tại thị trường Anh quốc, P9 đã đạt doanh thu gấp đôi mức tăng trưởng doanh thu của sản phẩm P8 trước đó. P9 là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa Huawei và biểu tượng thương hiệu máy ảnh toàn cầu – Leica Camera AG. Được trang bị camera kép, P9 sẽ nâng kỹ thuật chụp ảnh trên điện thoại lên một tầm cao mới, cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc sắc màu rực rỡ hoặc những hình ảnh đen trắng ấn tượng.

Huawei P9_3

Đại diện Huawei Consumer BG cho biết, cùng với lễ ra mắt sản phẩm, Huawei sẽ phối hợp cùng các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động sôi động khác hướng đến người tiêu dùng, trong đó có chương trình “Đặt trước Huawei P9, nhận combo quà đẳng cấp”. Theo đó, trong thời gian từ ngày 1/7 đến ngày 15/7/2016, khi đặt mua Huawei P9 trên website của Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store và các nhà bán lẻ khác, khách hàng sẽ được nhận combo quà tặng cao cấp của hãng, gồm: Bộ Tripod và gậy selfie chuyên nghiệp; thẻ nhớ dung lượng 128GB cùng gói bảo hành VIP với bảo hành thân máy 2 năm và bảo hiểm vỡ màn hình trong thời gian 3 tháng.

Cũng trong thời gian từ ngày 25/6 đến ngày 30/6, khách hàng có thể tham gia game tìm hiểu sản phẩm Huawei P9 trên website Thế Giới Di Động và FPT Shop để có cơ hội nhận quà tặng khi tham gia chơi game gồm 5 điện thoại Huawei P9 và những phần quà thú vị khác với tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đặt mua trước Huawei P9 có thể xem tại website của các nhà phân phối Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile…

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top