Connect with us

Hiển thị bài đang phát từ Spotify, iTunes lên menubar của macOS

mac music featured - Hiển thị bài đang phát từ Spotify, iTunes lên menubar của macOS

Hiển thị bài đang phát từ Spotify, iTunes lên menubar của macOSbài dởbài hay

Một tiện ích nhỏ gọn có tên Menubar-Ticker có thể giúp bạn hiển thị bài hát đang phát từ Spotify, iTunes lên thanh menu bar của macOS.
Bạn đang một một playlist, album hay các bài hát của một ca sĩ nào đó và thấy thích bài hát đó. Bạn muốn biết bài hát đó tên gì, ai hát? Thay vì phải mở lại cửa sổ phát nhạc thì bạn có thể xem ngay trên thanh menu bar của macOS như ảnh dưới với tiện ích nhỏ gọn miễn phí có tên Menubar-Ticket.

Display Currently Playing Song in Spotify iTunes in Menu bar of MAC - Hiển thị bài đang phát từ Spotify, iTunes lên menubar của macOS

Menubar-Ticket được tích hợp trong thanh menu bar của macOS và hiển thị tên của bài hát cũng như nghệ sĩ đang hát ngay trong thanh trình đơn. Ứng dụng hỗ trợ các app phát nhạc như iTunes, Spotify và Rdio. Theo mặc định, nó tiếp tục chạy trên menu bar cho đến khi bạn thoát nó. Và nó chỉ hiển thị tên bài hát khi có một bài hát thực sự chơi trong bất kỳ app nào được hỗ trợ.

Menubar Ticker App - Hiển thị bài đang phát từ Spotify, iTunes lên menubar của macOS

Menubar-Ticker là một ứng dụng đẹp và đơn giản để hiển thị bài hát đang phát trong thanh menu của macOS. Trải nghiệm ứng dụng cũng khá thú vị, mỗi khi đổi bài, bạn sẽ lại có thông tin bài mới đang phát. Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn tải ứng dụng về (file .TAR), giải nén nó để được tập tin có tên Menu Bar Ticker.app. Sau đó bạn chỉ cần chép tập tin nào vào thư mục Applications là được. Trường hợp nếu macOS chặn ứng dụng này thì bạn có thể cấu hình cho phép truy xuất ở phần System preferences > Security & Privacy.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top