Connect with us
google startup - Google Developers Startup Launch có mặt tại Việt Nam

TECHNEWS

Google Developers Startup Launch có mặt tại Việt Nam


| 10/12/2014

Google đã chính thức mang đến Việt Nam Google Developers Startup Launch – một cẩm nang hướng dẫn và website chuyên dụng dành cho các nhà phát triển ứng dụng di động. Được biết, Việt Nam là thị trường quốc tế đầu tiên trên thế giới mà hãng cho ra mắt bộ cẩm nang này.

google-startup

Được thiết kế bởi những nhà phát triển ứng dụng, và dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng, Startup Launch cung cấp một loạt các công cụ giúp họ phát triển thành công ý tưởng ứng dụng ở tất cả giai đoạn, từ nền tảng, nguồn tài nguyên tư liệu, nội dung trực tuyến, hướng dẫn và đào tạo tại địa chỉ developers.google.com/startups/vn/.

Theo chia sẻ từ bà Sophie Tran, Giám đốc Marketing, thị trường Việt Nam, Google Châu Á Thái Bình Dương, Google rất quan tâm đến các nhà phát triển ứng dụng, những ý tưởng của họ và nổ lực để xây dựng một hệ sinh thái Internet ngày càng dễ tiếp cận hơn, có tính liên kết hơn và sinh động hơn cho tất cả mọi người. “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn của cộng đồng nhà phát triển tại Việt Nam và luôn khuyến khích những nhà phát triển Việt, dù bạn ở đâu hay đang ở bất cứ giai đoạn nào, hãy để Google giúp một phần sức cho sự xây dựng và phát triển đam mê và mong muốn khởi nghiệp của bạn”, Sophie Tran cho biết.

Startup Launch dành cho tất cả mọi người, ở mọi giai đoạn, từ những ý tưởng đầu tiên đến giai đoạn hoàn thành và tăng trưởng. Trong quan hệ đối tác với những nhà phát triển, Google luôn tìm cách giúp đỡ các nhà phát triển đang trong giai đoạn khởi nghiệp thành công trên nền tảng Google Developers, sử dụng công nghệ mã nguồn mở như các tiêu chuẩn web mở và giấy phép mã nguồn mở, từ đó giúp tạo nền tảng cho việc phát triển web về sau.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top