Connect with us
dien thoai huwei - Giải thưởng “Smartphone Người dùng Châu Âu 2014 – 2015” thuộc về Huawei Ascend P7

TECHNEWS

Giải thưởng “Smartphone Người dùng Châu Âu 2014 – 2015” thuộc về Huawei Ascend P7


| 18/08/2014

Đây là năm thứ 2 liên tiếp hãng Huawei nhận được Giải thưởng này sau khi chiếc smartphone siêu mỏng Ascend P6 giành được giải thưởng tương tự “European Consumer Smartphone 2013 – 2014”.

dien-thoai-huwei

Huawei Ascend P7 hỗ trợ công nghệ 4G LTE được tạo ra dựa trên sự thành công của Huawei Ascend P6. Máy có lớp vỏ kính đẹp mắt với hai màu đen hoặc trắng và một mức giá hấp dẫn. Sản phẩm có 2 camera độ phân giải cao với camera trước 8 triệu điểm ảnh (megapixel), còn camera phía sau có độ phân giải 13 megapixel cùng đèn flash và các ứng dụng hỗ trợ.
Ông Shao Yang, Phó Chủ tịch Marketing của Nhóm Kinh doanh Huawei Consumer hứa hẹn hãng sẽ tiếp tục gây bất ngờ tại Triển lãm IFA 2014 sắp diễn ra.
Chưa đầy hai tháng kể từ khi được công bố tại Paris vào tháng 5/2014, Ascend P7 đã có mặt tại các thị trường Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Mỹ La tinh và đã tiêu thụ được hơn 2 triệu sản phẩm tại trên 70 quốc gia. Tại Châu Âu, Ascend P7 được bán thông qua các nhà khai thác mạng lớn và các nhà phân phối như Vodafone, Telefonia, H3G và Carphone Warehouse, nhà bán lẻ smartphone lớn nhất tại Anh, cũng như qua các kênh thương mại điện tử như Amazon.

 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top