Connect with us
trainghiemso s7 edge s7 pink pink 1p newline 1465952762886 - Galaxy S7 edge phiên bản hồng vàng giá 18,49 triệu đồng, bán ra từ 21/6

TECHNEWS

Galaxy S7 edge phiên bản hồng vàng giá 18,49 triệu đồng, bán ra từ 21/6


| 15/06/2016

Samsung chính thức giới thiệu phiên bản màu Hồng Vàng (Pink Gold) của Galaxy S7 edge tại Việt Nam, mang đến cho những người yêu thích thiết kế màn hình cong một sự lựa chọn màu sắc mới. 

 

Galaxy S7 edge phiên bản Hồng Vàng vẫn sở hữu những tính năng mạnh mẽ của phiên bản gốc như chuẩn chống nước cao nhất, camera đột phá và khay cắm thẻ nhớ tiện dụng nhưng trong một diện mạo hoàn toàn mới. Với sự ra mắt của phiên bản Hồng Vàng, người tiêu dùng Việt Nam đã có tổng cộng 4 lựa chọn màu sắc với Galaxy S7 edge, bao gồm Đen Thạch anh (Black Onyx), Vàng Ánh kim (Gold Platinum), Bạc Titanium (Silver Titanium) và Hồng Vàng (Pink Gold).

Màu Hồng Vàng trên Galaxy S7 edge đã được tiết chế theo hướng dịu mát, tạo nên tổng thể hài hòa, rạng rỡ và tinh tế cho một thiết bị di động cao cấp. Bên cạnh đó, thiết kế kim loại và kính sang trọng cũng giúp thiết bị phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều loại trang phục và những tình huống khác nhau trong cuộc sống.
Galaxy S7 edge phiên bản hồng vàng giá 18,49 triệu đồng, bán ra từ 21/6
Sản phẩm vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp như những phiên bản Galaxy S7 edge trước đó. Camera trước và sau đạt độ phân giải lần lượt là 5MP và 12MP, tích hợp công nghệ Dual Pixel, khẩu độ tốt nhất f/1.7 và cảm biến ảnh lớn hơn 1.4um, giúp thiết bị bắt sáng tốt hơn. Màn hình super AMOLED với tính năng mới “màn hình luôn hiển thị” (Always On Display) giúp người dùng kiểm tra nhanh các thông báo quan trọng hoặc cuộc gọi nhỡ… mà không cần mở màn hình.
Galaxy S7 edge phiên bản Hồng Vàng cũng được trang bị khả năng kháng nước và bụi với chuẩn cao nhất IP68. Ngoài ra, Galaxy S7 edge với pin 3600mAh sở hữu công nghệ sạc có dây và không dây siêu tốc (nhanh hơn 63% so với các thiết bị khác có cùng dung lượng pin). Đặc biệt, khay SIM đa năng cũng cho phép người dùng sử dụng thẻ nhớ mở rộng lên đến 200GB hoặc có thể sử dụng SIM thứ 2. Nằm trong hệ sinh thái Galaxy, Galaxy S7 edge phiên bản Hồng Vàng cũng có khả năng kết nối với đồng hồ thông minh Gear S2 để theo dõi sức khỏe hoặc bước chân vào những khung cảnh kỳ bí với kính thực tế ảo Gear VR.
Galaxy S7 edge phiên bản hồng vàng giá 18,49 triệu đồng, bán ra từ 21/6

Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị đang sử dụng sang Galaxy S7 edge phiên bản màu Hồng Vàng với ứng dụng Smart Switch và thiết bị chuyển đổi dữ liệu di động (OTG) tặng kèm máy. Máy mở bán từ ngày 21/6/2016 với giá bán lẻ dự kiến là 18.490.000đồng (đã VAT).

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top