Connect with us
samsung galaxy s7 edge olympic edition featured - Galaxy S7 Edge Olympic Edition: Bản Galaxy S7 Edge dành cho Thế vận hội

TECHNEWS

Galaxy S7 Edge Olympic Edition: Bản Galaxy S7 Edge dành cho Thế vận hội


| 25/06/2016

Sau phiên bản Galaxy S7 Edge Injustice. Samsung dự kiến sẽ tung tiếp bản đặc biệt dành cho Thế vận hội tổ chức diễn ra vào tháng 8 sắp tới.

samsung-galaxy-s7-edge-olympic-edition

Điểm khác biệt duy nhất là việc máy sẽ được tô điểm rất nhiều màu sắc khác nhau vào các chi tiết, cụ thể là loa thoại và viền xung quanh phím Home màu vàng, nút nguồn màu đỏ, nút tăng giảm âm lượng màu xanh lá và viền của cụm camera và cảm biến nhịp tim màu xanh lục. Còn ngoài ra phiên bản này không có khác biệt nào so với phiên bản truyền thống. Toàn bộ thân máy sẽ có màu đen tuyền mà chúng ta đã quen thuộc trên Galaxy S7 Edge truyền thống.

 

Về mặt phần mềm, tương tự như phiên bản Injustice, nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S7 Edge Olympic Edition một bộ theme riêng, với màn hình Always-on Display luôn hiển thị logo của Olympic.

Dự kiến, Galaxy S7 Edge Olympic Edition sẽ có cấu hình tương đương những chiếc Galaxy S7 Edge hiện tại. Dù chưa công bố giá bán và thời gian ra mắt nhưng có vẻ thiết bị sẽ tung ra ngay tại sự kiện Olympic Rio, nơi Samsung là nhà tài trợ chính.

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top