Connect with us
Frost For Facebook 1 - Frost for Facebook: Quản lí nhiều tài khoản Facebook cực lạ trên Android

Android

Frost for Facebook: Quản lí nhiều tài khoản Facebook cực lạ trên Android


| 06/08/2017

Bạn có nhiều tài khoản Facebook và muốn quản lí trong cùng một nơi. Frost for Facebook là ứng dụng mà bạn đang cần tới, nó còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như không quảng cáo, dung lượng cài đặt gọn nhẹ, mở link trang web ngay trong ứng dụng, đặc biệt bạn có thể sở hữu một giao diện nền trong suốt độ nhất vô nhị hiện nay,…

Ứng dụng tương thích Android 5.0 trở lên. Dung lượng 1 MB.

Frost for Facebook
Frost for Facebook
Developer: Pitched Apps
Price: Free+

 

1. Làm quen ứng dụng:

Vào chương trình, bạn tiến hành đăng nhập bằng việc nhập trước địa chỉ email/số điện thoại > Đăng nhập > khai báo mật khẩu > Đăng nhập.

Giao diện ứng dụng tương tự như phiên bản web của Facebook khi truy cập từ mobile. Cũng có các biểu tượng tương ưng với trang bảng tin (Feed), tin nhắn (Messages), thông báo (Notifications) và trình đơn Menu.

Screenshot 2017 08 06 01 55 39 360x600 - Frost for Facebook: Quản lí nhiều tài khoản Facebook cực lạ trên Android

Việc duyệt qua giữa các mục này bạn có thể thực hiện bằng cách vuốt ngang sang trái/phải. Nếu muốn thay đổi kiểu hiển thị tin trên Feed giữa Most RecentTop Stories hay xem nhật kí hoạt động (Activity Log) bằng cách bấm nút ba gạch phía trên góc trái hay vuốt cạnh trái màn hình sang phải.

Trong trình đơn này, bạn có thể xem và duyệt các page, nhóm đề xuất, quản lí album ảnh và tải thêm, các ghi chú, bài viết của bạn và bạn bè, tạo lịch sự kiện,… Nếu muốn tải ảnh lên Facebook từ ứng dụng, bấm Photos > chọn Thêm ảnh nếu chỉ muốn tải lên một ảnh hay nhiều ảnh với Tạo album.

Screenshot 2017 08 06 01 47 55 360x600 - Frost for Facebook: Quản lí nhiều tài khoản Facebook cực lạ trên Android

Với album, bạn đặt tiêu đề, mô tả thông tin cho album, thêm địa điểm và đối tượng chia sẻ > Lưu. Sau đó, bạn bấm nút hình máy ảnh để chọn ảnh. Khi cần chỉnh sửa lại thuộc tính album trước khi đăng, bấm nút ba chấm > Chỉnh sửa. Sau cùng, bấm Thêm ảnh để chia sẻ lên tường nhà.

Khi xem một bài viết có liên kết, bạn có thể sao chép URL của nó bằng cách bấm nút biểu tượng copy phía trên góc phải. Thậm chí truy cập trang web của bài viết bằng cách bấm vào link. Bạn có thể xem video, bình luận, đăng nhập như bình thường khi dùng trên trình duyệt và dùng ứng dụng để truy cập một số trang bị chặn mà không cần dùng VPN. Để đóng giao diện truy cập web, bạn bấm nút x hay vuốt cạnh trái sang phải.

Screenshot 2017 08 06 01 54 25 360x600 - Frost for Facebook: Quản lí nhiều tài khoản Facebook cực lạ trên Android

Ngoài ra, bạn có thể tải hình ảnh bằng cách bấm giữ vài giây rồi thả ra > bấm nút biểu tượng download. Hình ảnh sẽ lưu trong album Frost của ứng dụng ảnh thiết bị. Còn video thì người viết thấy nút download trong trình phát nhưng không lưu về được. Khi bấm giữ lên nút thích, ứng dụng hiển thị đầy đủ các biểu tượng cảm xúc nhưng không có hiệu ứng động.

 

2. Các chức năng hay của ứng dụng:

Ứng dụng có khá nhiều chức năng thú vị và hữu ích khác mà bạn không thể thấy trên các chương trình khác.

– Sử dụng nhiều tài khoản: Từ giao diện chính, vuốt cạnh trái sang phải > bấm nút mũi tên tại tài khoản > Add Account. Khi có nhiều tài khoản, bạn có thể mở nhanh bằng cách bấm vào avatar hay thực hiện trong Manage Account.

Screenshot 2017 08 06 01 48 07 360x600 - Frost for Facebook: Quản lí nhiều tài khoản Facebook cực lạ trên Android

– Chọn kiểu tin hiển thị mặc định: Bấm News Feed > Newsfeed order để chọn lựa kiểu tin mặc định mong muốn cho trang nhà. Phiên bản Pro thì bạn có thể xem thêm bài viết đề xuất từ bạn bè và quảng cáo Facebook.

– Chặn thông báo chứa từ khóa không thích: Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi nhận những thông báo từ ai đó có chứa từ khóa mình không thích thì có thể sử dụng bộ lọc của ứng dụng để chặn.

Bấm Notifications > Keywords > nhập từ hay cụm từ bạn muốn chặn để ứng dụng không nhận hay hiển thị chúng > bấm nút dấu cộng > Done.

– Giao diện nền trong suốt: Ứng dụng hỗ trợ nhiều nền giao diện để bạn thay đổi, đặc biệt có giao diện nền trong suốt thú vị mà chắc chắn bạn sẽ thích.

Screenshot 2017 08 06 01 43 47 360x600 - Frost for Facebook: Quản lí nhiều tài khoản Facebook cực lạ trên Android

Bấm nút biểu tượng bánh răng phía trên góc phải để mở giao diện Settings của ứng dụng. Bạn bấm Appearance > Theme để chọn lựa kiểu giao diện mình thích. Nếu muốn giao diện nền trong suốt thì chọn Glass. Lúc này, bạn sẽ thấy phần hình nền màn hình điện thoại. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc phông chữ, phông nền, biểu tượng,… nếu nâng cấp lên phiên bản Pro.

– Ưu tiên nhận tin nhắn nhanh của tài khoản sử dụng hiện tại: Đây là chức năng thử nghiệm, nếu muốn dùng > bấm Experimental > đánh dấu chọn Enable message notifications.

Bạn có thể gửi thông báo lỗi tự động đến nhà phát triển khi chọn Verbose Logging. Chức năng sẽ vô hiệu khi thực hiện khởi động lại ứng dụng (Restart Frost).

Lưu ý: Ứng dụng chưa phát hành chính thức nên có thể xảy ra lỗi trong quá trình xử dụng.

Xem thêm các bài viết Android hay khác.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top