Connect with us
du an phat trien tai nang kinh doanh tre - FPT tuyển khóa 2 dự án Phát triển tài năng kinh doanh trẻ

TECHNEWS

FPT tuyển khóa 2 dự án Phát triển tài năng kinh doanh trẻ


| 30/08/2014

Từ nay đến 22/9/2014 dự án Phát triển tài năng kinh doanh trẻ 2014 sẽ tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên dự tuyển khóa 2.

du-an-phat-trien-tai-nang-kinh-doanh-tre
Phát triển tài năng kinh doanh trẻ là dự án cộng đồng hỗ trợ sinh viên, thanh niên và giới trẻ Việt Nam được khởi động tổ chức lần đầu năm 2013. Đối tượng dự án Phát triển tài năng kinh doanh trẻ hướng đến là những sinh viên đang mong muốn được trải nghiệm công việc thực tế, được học hỏi cách triển khai và điều hành công việc tại doanh nghiệp. Các bạn trẻ đã ra trường cũng có thể tham gia nếu muốn được thăng tiến hơn hoặc muốn tạo lập một hướng đi mới.

Với mục đích tìm kiếm, ươm mầm và phát triển tài năng kinh doanh, dự án Phát triển tài năng kinh doanh trẻ tâp trung vào huấn luyện chuyên sâu về các Kỹ năng, Sales, Marketing, PR, Khởi nghiệp và định hướng công việc trong con đường lập nghiệp. Từ đó, các học viên sẽ có đủ bản lĩnh và sự tự tin để đứng ra điều hành một mảng kinh doanh tại doanh nghiệp hoặc tạo lập một mô hình kinh doanh riêng.

Đại diện Viện quản trị kinh doanh (FPS) thuộc Đại học FPT, đơn vị chủ trì triển khai dự án cho biết, các học viên đến với dự án sẽ không chỉ được trải nghiệm thực tế, được kinh doanh thật, mà còn luôn có các chuyên gia đồng hành để tư vấn mỗi khi gặp chuyện khó khăn, vướng mắc.

Dự án được chia làm 4 giai đoạn, với sự chọn lọc qua từng vòng để các học viên có động lực phấn đấu. Ngay sau khi được tuyển chọn, các học viên được tham dự những buổi chia sẻ kinh nghiệm của những Cố vấn cao cấp, là những doanh nhân nổi tiếng như nguyên Tổng Giám đốc FPT Nguyễn Thành Nam, Giám đốc chiến lược FPT Nguyễn Hữu Thái Hòa cũng như Tổng Giám đốc các Công ty có tiếng hay những Tiến sĩ, Giáo sư được yêu thích.

Bên cạnh đó, các học viên còn được đào tạo bởi các CEO chuyên nghiệp, được các chuyên gia huấn luyện, kèm cặp. Chương trình cam kết trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết cho một người khởi nghiệp, đồng thời đảm bảo môi trường làm việc uy tín và thử thách trong trải nghiệm, hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp cho tất cả học viên tốt nghiệp dự án.

Đặc biệt, cuối đợt huấn luyện, những học viên xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng có giá trị, trong đó giá trị lớn nhất là học bổng chương trình Mini MBA của FSB trị giá 20 triệu đồng. Dự án dự kiến tuyển 200 học viên khóa 2, tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các ứng viên trong thời gian từ nay đến ngày 22/9/2014. Các ứng viên có đăng ký online (https://sunghiep.typeform.com/to/TuICx3) hoặc gửi đơn đăng ký về địa chỉ mail: tainangtre@fsb.edu.vn.
TUẤN AN

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top