Connect with us
t thức ăn trực tuyến qua ứng dụng di động1 - foodpanda tăng 110 triệu USD cho vòng vốn mới

TECHNEWS

foodpanda tăng 110 triệu USD cho vòng vốn mới


| 16/03/2015

foodpanda – công ty đặt hàng thức ăn qua ứng dụng di động và trực tuyến vừa thông báo nhận thêm vòng vốn 110 triệu USD. Toàn bộ số vốn đầu tư này đến từ tập đoàn Rocket Internet AG, các nhà đầu tư hiện có và các đối tác đầu tư mới.

Đặt thức ăn trực tuyến qua ứng dụng di động1
Kể từ khi xuất hiện trên thị trường năm 2012, công ty đã huy động được hơn 200 triệu USD. Sau khi giành thị phần các đối thủ cạnh tranh chủ chốt trong năm nay ở Ấn Độ, Mexico, Nga, Brazil, Đông Âu, Trung Đông và Châu Á, công ty sẽ tiếp tục đầu tư về sản phẩm và công nghệ, tiếp tục tập trung vào dịch vụ khách hàng để trở thành công ty đặt hàng thức ăn trực tuyến có dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện với khách hàng.
“Trong vài tháng qua, chúng tôi đã trở thành tập đoàn ẩm thực trực tuyến hàng đầu trên khắp các thị trường mới nổi triển vọng và phát triển nhanh nhất. Nguồn tài trợ mới cho phép chúng tôi hoàn toàn tập trung vào trải nghiệm với người tiêu dùng, đầu tư cho dịch vụ khách hàng, xóa bỏ hoàn toàn cách thức đặt thức ăn qua những tờ rơi và các cuộc gọi”, Ralf Wenzel, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tập đoàn foodpanda chia sẻ.

mobile app
foodpanda mang đến hình thức đặt hàng tiện lợi thông qua ứng dụng điện thoại hoặc website trực tuyến. Với các nhà hàng, ẩm thực trực tuyến giúp tăng doanh số bán hàng thông qua nền tảng trực tuyến cũng như trên điện thoại di động và cung cấp cho họ các công nghệ phân tích hiện đại. Trên toàn cầu, foodpanda có hơn 45.000 nhà hàng là đối tác tại 40 quốc gia và đang dẫn đầu tại 32 thị trường.
TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top