Connect with us
facebook spaces featured - Facebook Spaces: khi mạng xã hội "chạm ngõ" thực tế ảo

TECHNEWS

Facebook Spaces: khi mạng xã hội “chạm ngõ” thực tế ảo


| 19/04/2017

Hãng Facebook vừa giới thiệu Facebook Spaces, một ứng dụng giành cho thiết bị thực tế ảo Oculus Rift cho phép bạn truy cập Facebook qua một cách hoàn toàn mới.

Khi bắt đầu với Facebook Spaces, bạn sẽ được yêu cầu tạo một nhân vật ảo cho mình. Và Facebook Spaces hỗ trợ rất tốt điều đó, bạn chỉ cần chọn một bức ảnh trên Facebook cá nhân của mình, ứng dụng sẽ tự tạo nhiều giải pháp cho khuôn mặt nhân vật của bạn, bạn có thể chọn một mẫu ưng ý nhất rồi chỉnh sửa thêm. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa màu mắt, màu tóc,…

facebook spaces 2 800x353 - Facebook Spaces: khi mạng xã hội "chạm ngõ" thực tế ảo

Sau khi có nhân vật của mình, bạn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia. Bạn có thể cùng bạn bè của mình vẽ ra những đối tượng 3D đầy độc đáo.

facebook spaces 3 800x365 - Facebook Spaces: khi mạng xã hội "chạm ngõ" thực tế ảo

Những hình ảnh và video 360 độ giờ đây trở nên cực kỳ hữu dụng hơn trong môi trường này. Bạn có thể cùng bạn bè của mình nhìn ngắm lại những thước phim và hình ảnh kỷ niệm nhưng đang ở trước mặt vậy nếu bạn có lưu những dữ liệu 360 độ.

facebook spaces 4 800x367 - Facebook Spaces: khi mạng xã hội "chạm ngõ" thực tế ảo

Facebook Messenger giờ đây cũng trở nên là công cụ liên lạc cần thiết, bạn có thể gọi Messenger cho bạn bè của mình, để bạn bè ngay lập tức “join” vào thế giới 3D cùng bạn và trò chuyện, chia sẻ với bạn.

facebook spaces 5 800x366 - Facebook Spaces: khi mạng xã hội "chạm ngõ" thực tế ảo

Selfie cũng là một tính năng thú vị trong Facebook Spaces. Bạn cùng bạn bè của mình “rong chơi” trong thế giới ảo nếu muốn cùng nhau chụp một tấm hình thì ứng dụng cũng cho phép bạn làm điều đó.

facebook spaces 6 800x365 - Facebook Spaces: khi mạng xã hội "chạm ngõ" thực tế ảo

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top