Connect with us

Facebook Messenger có lỗi hiếm gặp khiến một số người dùng iPhone không thể nhắn tin

facebook messenger ios featured - Facebook Messenger có lỗi hiếm gặp khiến một số người dùng iPhone không thể nhắn tin

Facebook Messenger có lỗi hiếm gặp khiến một số người dùng iPhone không thể nhắn tin


Facebook Messenger có lỗi hiếm gặp khiến một số người dùng iPhone không thể nhắn tin


bài dởbài hay

Nếu bạn đang gặp vấn đề không thể nhắn tin với Facebook Messenger trên iPhone, thì bạn không phải là người duy nhất bị tình trạng này.
Gần đây, một số người dùng Facebook Messenger than phiền trên Twitter về một lỗi không rõ nguyên nhân từ đâu, khiến họ không thể nhắn tin bằng ứng dụng này. Cụ thể hơn, ứng dụng có biểu hiện treo toàn bộ hoạt động sau khi người dùng gõ vài chữ trong khung nhập tin nhắn, khiến bạn không thể thao tác bất kỳ kể cả nhập tin nhắn. Đáng nói là nó chỉ xuất hiện với một số người dùng iPhone chứ không phải tất cả, trong khi những phần mềm khác vẫn hoạt động bình thường nên chắc chắn nó là vấn đề của Facebook Messenger.

Chính vì lỗi không phải xảy ra với mọi thiết bị nên đây có lẽ là lý do khiến chúng ta ít có thông tin về nó. Nhưng mới đây, cây bút Josh Constine của trang TechCrunch đã gặp phải vấn đề này và cho biết ngay cả thao tác đóng và mở lại ứng dụng này cũng không giải quyết được vấn đề. Chưa kể, những người dùng khác cũng đã cố thử xóa và cài lại Messenger nhưng vẫn dính lại lỗi này.

Facebook đã xác nhận với TechCrunch về vấn đề này và cho biết họ đang xem xét. Tuy nhiên, hãng cũng không nói rõ lý do gây nên lỗi này và họ có kế hoạch khắc phục như thế nào. Còn ở một động thái khác, mới đây người đứng đầu mảng dịch vụ Messenger của Facebook là David Marcus vừa cho biết ứng dụng này hiện đang trở nên quá lộn xộn, và hiện đang có kế hoạch “cắt gọn” trong năm nay nhằm đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng.

Theo TechCrunchCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top