Connect with us

Cách thoát Facebook Messenger trên iPhone hay thiết bị chạy iOS

facebook messenger featured - Cách thoát Facebook Messenger trên iPhone hay thiết bị chạy iOS

Cách thoát Facebook Messenger trên iPhone hay thiết bị chạy iOS


Cách thoát Facebook Messenger trên iPhone hay thiết bị chạy iOS


bài dởbài hay

Nếu bạn dùng Facebook Messenger trên iPhone, bạn sẽ đôi khi cảm thấy phiền khi ứng dụng này không có nút Log Out để thoát. Đăng nhập vào là dính luôn, vậy làm sao để thoát Facebook Messenger trên iPhone hay máy chạy iOS?
Giải pháp từ trước đến nay là chỉ bản xóa ứng dụng Facebook Messenger đi rồi cài lại là xóa, nhưng có vẻ cũng mất thời gian. Giải pháp thứ hai là dùng tính năng Switch Account trong ứng dụng, đăng nhập vào một tài khoản khác để bỏ tài khoản cũ!! Nếu bạn chỉ có một tài khoản Facebook thì cách này khó rồi. Do đó bài này mình hướng dẫn bạn cách thoát Facebook Messenger thông qua mẹo quản lý session của Facebook:

 

Cách 1: Dành cho máy có cài ứng dụng Facebook

Bước 1: Nếu có cài ứng dụng Facebook thì bạn mở ứng dụng Facebook lên. Từ giao diện chính, bạn bấm vào nút có ba gạch ngang ở góc dưới bên phải (nút menu), kéo xuống dưới cùng tìm và chọn Settings > Account Settings (tiếng Việt là Cài đặt > Cài đặt tài khoản).

Bước 2: Chọn mục Security & logins (Bảo mật và đăng nhập). Bạn để ý chỗ mục Where you’re logging in (Nơi bạn đã đăng nhập), ngoài mục có chữ Active now (Đang hoạt động) màu xanh, bạn xem mục có chữ Messenger chính là session mà bạn đang dùng cho Facebook Messenger. Bạn hãy bấm vào nút ba chấm bên cạnh và chọn Log out (Đăng xuất).

facebook logout 1 - Cách thoát Facebook Messenger trên iPhone hay thiết bị chạy iOS

Lúc này bạn vào lại Facebook Messenger sẽ thấy tài khoản của bạn đã bị thoát ra rồi.

facebook logout 2 - Cách thoát Facebook Messenger trên iPhone hay thiết bị chạy iOS

Nếu chưa nắm rõ bạn có thể xem video chi tiết bên dưới:

 

Cách 2: Không có cài ứng dụng Facebook

Thực ra cách này cũng tương tự như cách một, tuy nhiên thay vì bạn vào ứng dụng Facebook thì bạn hãy vào trình duyệt Safari, đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, cũng chọn phím Menu hình ba dấu gạch ngang, kéo xuống dưới cùng tìm và chọn Settings > Account Settings (tiếng Việt là Cài đặt > Cài đặt tài khoản). Sau đó làm giống như bước 2 ở trên là được.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top