Connect with us

Facebook, Google bị “hiểu lầm” mở văn phòng tại Việt Nam

Facebook mo van phong tai Viet Nam - Facebook, Google bị “hiểu lầm” mở văn phòng tại Việt Nam

Facebook, Google bị “hiểu lầm” mở văn phòng tại Việt Nambài dởbài hay

Một tấm bảng quảng cáo Facebook bỗng xuất hiện tại căn nhà thuộc quận Tân Bình, lại đăng thông tin tuyển dụng khiến nhiều người nghĩ Facebook chính thức mở văn phòng tại TP.HCM.
Căn nhà tại số 1038 đường Cách mạng tháng Tám đã lắp đặt biển quảng cáo “Facebook” trên nóc nhà từ tháng 11/2018, đến tháng 12 thì đi vào hoạt động và đăng băng rôn thông báo tuyển nhân viên tiếp thị.

Facebook mo van phong tai Viet Nam 600x338 - Facebook, Google bị “hiểu lầm” mở văn phòng tại Việt Nam

Điều này khiến những người đi đường hiểu lầm Facebook đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo số điện thoại tuyển dụng ghi trên băng rôn thì đây chỉ là một đơn vị cung cấp các dịch vụ Facebook như mua bán like, tăng tương tác, lượt theo dõi, lượt xem video, livestream, chạy quảng cáo… nhằm hỗ trợ các hình thức bán hàng online chứ không phải do Facebook cung cấp, thực hiện.

Được biết, Facebook khu vực châu Á hiện chỉ có trụ sở tại Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nhật.

Trước đó, ngày 12/12/2018, liên quan thông tin Google mở văn phòng tại Việt Nam, Google đã nhanh chóng có phản hồi chính thức. Thông tin phát đi từ Google như sau:

“Chúng tôi luôn hào hứng khi nhìn thấy cách các doanh nghiệp và người dân sử dụng công nghệ tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau trước khi quyết định mở văn phòng và hiện nay chúng tôi chưa có thông tin để công bố về việc này.”CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top