Connect with us
ECS - ECS ra mắt bo mạch chủ L337 Gaming

TECHNEWS

ECS ra mắt bo mạch chủ L337 Gaming


| 13/10/2014

Sản phẩm bo mạch chủ Z97I-DRONE dành cho game thủ với kích thước ITX.

 ECS

L337 (Phát âm như từ LEET) được lấy từ chữ ELITE. Các ký tự của L337 được kết hợp từ các ký tự tượng hình. Thuật ngữ L337 được sử dụng như là một tính từ để mô tả những thành tích ấn tượng và bền bỉ, đặc biệt trong mảng game trực tuyến. L337 Gaming được tạo ra để dành riêng cho các game thủ, và Z97I-DRONE là thành viên mới nhất của nhóm sản phẩm L337 Gaming này. Được trang bị chipset Z97 Express, bo mạch chủ mini ITX Z97-DRONE có 2 khe cắm bộ nhớ DDR3 3000+ (ép xung) với mức dung lượng tổng cộng lên 16GB, 1 khe cắm PCI-Express x16 Gen. 3, và 1 cổng kết nối M.2 dành cho các thiết bị Wi-Fi/Bluetooth. Ngoài ra, để đem lại những trải nghiệm game tốt hơn, công nghệ “Low-to-Full USB Speed” được thiết kế dành riêng cho game thủ, đem lại tốc độ phản hồi với chuột và bàn phím nhanh hơn 8 lần, từ 125Hz lên 1000Hz, có lợi rất nhiều cho người chơi, đặc biệt là đối với các game thủ dòng bắng súng góc nhìn người thứ nhất (FPS). Bên cạnh đó, Z97I-DRONE cũng giới thiệu cổng LAN Gigabit Intel I218V nhằm đem lại chất lượng kết nối LAN nhanh ấn tượng dành cho chơi game và tránh được hiện tượng lag đến mức tối đa.

Nhằm đáp ứng được các yêu cầu cao cấp cho các bo mạch chủ chuẩn ITX từ phía người dùng, L337 Gaming Z97I-DRONE được trang bị công nghệ mới “Hybrid Power” để đẩy mạnh khả năng hoạt động ấn tượng và đem lại độ ổn định cao. Đầu tiên, bộ xử lý điện 5 pha Hybrid Digital được thiết kế để quản lý các nhân bộ vi xử lý và hiệu điện thế của bộ nhớ với bộ chia điện tự động, và 2 MOSFET cao cấp đem lại khả năng xử lý điện năng hiệu quả đến 90%, đem lại khả năng tản nhiệt tốt hơn, hiệu quả sử dụng điện tốt hơn và điểm trở thấp. Nói về độ ổn định, Z97I-DRONE sở hữu các tụ điện Nichicon của Nhật Bản đem lại thời lượng sử dụng lâu dài với độ ổn định, sức mạnh và tuổi thọ cao nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của các game thủ chuyên nghiệp cũng như trong việc ép xung. Cuối cùng, Icy Choke của Hybrid Power cung cấp độ ổn định cao hơn 1,5 lần, tản nhiệt đến khoảng 50 độ và giảm lượng nhiệt tỏa ra khoảng 13% so với các ferrite chock, để cả ở những lúc vận hành tối đa.

Là sản phẩm mơi strong dòng sản phẩm L337 Gaming, Z97I-DRONE kết hợ không chỉ khả năng hoạt động mạnh mẽ và độ ổn định cao mà còn có nhiều tính năng dành cho game, đem lại cho người dùng một giải pháp hoàn hảo với bo mạch chủ Z97 ITX gaming.

Tìm hiểu thêm về L337 Gaming Z97I-DRONE tại http://www.1337gaming.com/.

TUẤN AN

 

 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top