Connect with us
oculus rift - [E3 2016] Dạo quanh sự kiện ngày thứ 2

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

[E3 2016] Dạo quanh sự kiện ngày thứ 2


| 16/06/2016

Ngày thứ 2 của E3 2016, mời bạn tiếp tục cùng Trải Nghiệm Số dạo quanh sự kiện game trong ngày thứ hai này.

 

Tựa game mới của Crytec – Robinson: The Journey tung trailer tại E3 2016. Đây là một game hỗ trợ Playstation VR.

 

Tựa game mới của Hideo Kojima sau khi rời khỏi Konami – Death Stranding sẽ có lối chơi tương tự dòng game Metal Gear Solid.

dead-standing

 

Trong khi Sony và Microsoft, thậm chí Oculus ra sức quảng bá cho VR (thực tế ảo) tại E3 2016 thì Nintendo tỏ ra rất thờ ơ. Năm nay Nintendo chỉ tập trung có hai thứ tại E3 2016: ZeldaPokemon GO.

nintendo

 

The Surge cũng được trình chiếu một trailer tại E3 2016. Bối cảnh của The Surge sẽ diễn ra trong một tương lai gần, thời điểm mà con người đã tiến được một bước khá lớn trong việc phát triển khoa học – kĩ thuật. Tuy nhiên, kéo theo đó là việc môi trường bị tàn phá nghiêm trọng và Trái Đất dần không còn duy trì được sự sống của mình, thiên tai và dịch bệnh liên tục xuất hiện, đẩy loài người vào cảnh diệt vong. Trong tình cảnh đó, những người còn sống sót phải cùng nhau tụ hợp lại và xây nên những nơi trú ẩn kiên cố, tách biệt với thế giới bên ngoài, nhưng càng ngày, người dân đổ đến ngày càng đông, khiến cho một bộ phận người tại nơi đây bị mất việc và đào thải, để tiếp tục tồn tại, họ phải chấp nhận bước chân ra thế giới bên ngoài, nơi tồn tại đầy rẫy hiểm nguy và dĩ nhiên, cả mạng sống cũng không thể đảm bảo. Và nhân chính của game – Warren – cũng là một trong những người như thế. (Theo Vietgame.asia)

 

Monster Hunter Generations cũng xuất hiện.

Trong khuôn khổ kì sự kiện E3 2015 diễn ra hồi tháng 6 năm ngoái, cha đẻ dòng game Mega Man – Keiji Inafune đã giới thiệu một tựa game hoàn toàn mới dành cho hệ máy Xbox One mang tên gọi ReCore. Năm nay chúng ta được biết nhiều hơn về tựa game này, cụ thể là một đoạn gameplay dài 10 phút

Dragon Quest 7: Fragments of the Forgotten Past mang đến nhiều bất ngờ tại E3 2016. Game dự kiến sẽ là một quả “bom tấn” vào tháng 9 năm nay.

Pokemon GO chính thức được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đây. Game sẽ tương thích với các game Pokemon sẽ ra mắt sắp tới.

pokemon-go

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top