Connect with us
ea conference - [E3 2016] Tổng kết lại sự kiện EA Play

GAME

[E3 2016] Tổng kết lại sự kiện EA Play


| 14/06/2016

EA là đội ra quân đầu tiên của E3 2016. EA đã mở đầu bằng đoạn trailer Titanfall 2. Dù là game chú trọng mảng multiplayer nhưng Titanfall 2 cũng có phần chơi đơn được đầu tư rất tốt.

Madden NFL 17 được tiếp nối ngay sau đó. Dù là tựa game lâu đời nhưng game ít phổ biến ở Việt Nam vì môn thể thao bóng bầu dục không được phổ biến tại đây.

Mass Effect: Andromeda cũng được giới thiệu sớm. Game được Bioware thay đổi khá nhiều về lối chơi. Hãng xây dựng cả một thiên hà mới cùng với vô vàn hành tinh cho người chơi thỏa sức khám phá.

Tiếp theo, con bài chính FIFA 17 được tiết lộ. Đặc biệt, FIFA 17 sẽ có một mục chơi hoàn toàn mới mang tên The Journey, cho phép bạn viết nên một câu chuyện riêng về nghiệp quần đùi áo số cho chính bản thân mình. Một Story mode lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game FIFA.

Fe năm nay cũng xuất hiện đầy bất ngờ tương tự năm ngoái.

“Bom tấn” Battlefield 1 là tựa game kết thúc buổi họp báo của EA. Game đem đến cho game thủ khả năng “tương tác” môi trường đã nhất trong cả dòng game. Một đặc điểm nữa là yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng lên chiến trường.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top