Connect with us
fillr - Điền biểu mẫu tự động trên iPhone với Fillr

ỨNG DỤNG

Điền biểu mẫu tự động trên iPhone với Fillr


| 12/11/2015

Việc giao dịch trên di động thường diễn ra chậm chạp, phức tạp với nhiều thao tác và đôi khi còn bị lỗi. Màn hình nhỏ của iPhone với bàn phím ảo nhỏ, các nút bấm san sát khiến bạn dễ gõ sai và tốn nhiều thời gian để nhập liệu. Đó là lý do vì sao bạn cần tới sự hỗ trợ của Fillr để biến các mẫu thành định dạng dễ đọc, dễ điền trường thông tin.

fillr-1

Fillr là công cụ điền biểu mẫu tự động trên di động và miễn phí có thể thay thế tốt cho 1Password. Với Fillr, bạn không cần sử dụng các thao tác rườm rà như kéo hay thu phóng màn hình để đọc hay điền biểu mẫu nữa. Fillr sẽ tự động điền các thông tin đã được thiết lập trước đó, áp dụng cho mẫu bất kỳ. Đối với những trường thông tin mới, Fillr sẽ chuyển mẫu có sẵn thành định dạng tiện lợi cho việc đọc và điền thông tin với một cú chạm tay. Fillr là phương pháp nhanh và chuẩn xác để điền biểu mẫu khi sử dụng thiết bị di động.

fillr-2

Bạn sẽ thiết lập sẵn nhiều địa chỉ như nhà riêng, cơ bản, các địa chỉ hộp thư điện tử, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ… Fillr sẽ giúp bạn chọn đúng thông tin cần điền dưới dạng thực đơn xổ xuống, giúp việc điền biểu mẫu diễn ra tự động mà không cần nhập tay, do đó đạt độ chính xác cao hơn.

Với Fillr, dữ liệu cá nhân sẽ được bảo mật thông qua mã PIN an toàn và được lưu trữ nội bộ ngay trên thiết bị, được mã hóa hoàn toàn trong Fillr mà không bị sao lưu trên bất cứ máy chủ nào.

fillr-3

Chưa hết, Fillr cũng tổng hợp hàng triệu mẫu điền thông tin trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến thế giới và các nhãn hàng lớn để phân tích các kiểu điền biểu mẫu cơ bản và tạo ra công cụ điền biểu mẫu tự động tối ưu nhất.

Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top