Connect with us

Dịch vụ OTT Karo là gì?

karo la gi - Dịch vụ OTT Karo là gì?

Dịch vụ OTT Karo là gì?


Dịch vụ OTT Karo là gì?


bài dởbài hay

OTT Karo là ứng dụng OTT dành cho doanh nghiệp do VNPT triển khai và ra mắt với các tính năng bảo mật, họp nhóm, chuyển tài liệu, hội nghị truyền hình, tổng đài nội bộ.
Theo đại diện VNPT, dịch vụ OTT Karo là dịch vụ của nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam nhằm khắc phục những hạn chế của các OTT hiện tại. Kraro được xây dựng trên 3 mục tiêu là định hướng khác biệt: xây dựng ứng dụng OTT hướng đến các tổ chức doanh nghiệp. Thứ hai là dịch vụ này mang đến cho khách hàng trải nghiệm về các tiện ích của một mạng xã hội doanh nghiệp riêng biệt, linh hoạt, an toàn và hiệu quả. Thứ ba, dich vụ này đảm bảo lợi ích của khách hàng: đảm bảo quyền riêng tư cho cá nhân, bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí.

karo la gi 600x338 - Dịch vụ OTT Karo là gì?

Với Karo, nổi bật nhất là tính năng gọi điện từ ứng dụng ra tất cả các thuê bao di động và cố định trong nước và được mã hóa toàn trình các cuộc hội thoại nhóm theo tiêu chuẩn HTTPS và TLS. Karo còn tích hợp tổng đài vPBX (Tổng đài nhánh nội bộ), đồng thời cung cấp nền tảng quản lý giao tiếp nội bộ doanh nghiệp với các tiện ích: danh bạ doanh nghiệp, nhóm làm việc, bản tin nội bộ, nhóm câu lạc bộ,… tất cả được đồng bộ trên cùng một hệ thống được quản trị bởi doanh nghiệp.

Việc sử dụng Karo sẽ giúp tiết kiệm chi phí liên lạc cho doanh nghiệp và các thành viên trong doanh nghiệp bởi dịch vụ này miễn phí data sử dụng ứng dụng; miễn phí gọi điện và nhắn tin giữa các thành viên. Karo còn tiết kiệm cước gọi điện và nhắn tin từ Karo đến các thuê bao di động và cố định khác, không phải chi phí đầu tư hệ thống tổng đài, chi phí bảo dưỡng, vận hành hệ thống.

Không giống các OTT khác, Karo có khả năng tích hợp với các phần mềm quản lý của tổ chức doanh nghiệp.

Dịp này, VNPT triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt; theo đó từ ngày 14/3, khi tải App Karo, khách hàng sẽ được tặng 10.000 đồng vào tài khoản chính và 300 phút gọi từ Karo đến thuê bao VinaPhone/tháng trong vòng 3 tháng.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top