Connect with us
cay thue overwatch - Đến phiên Overwatch xuất hiện "cày thuê"?

GAME

Đến phiên Overwatch xuất hiện “cày thuê”?


| 22/06/2016

Sau Liên Minh Huyền Thoại, tựa game mới nhất của Blizzard là Overwatch có lẽ cũng sẽ gặp vấn nạn “cày thuê”. 

Mọi việc đều có thể khi Overwarch sẽ được ra mắt chế độ Competitive Play (Cạnh Tranh) vào cuối tháng này. Trong Overwatch, người chơi sẽ được xếp vào một trong bốn bậc từ thấp đến cao bao gồm: Challenger, Advanced, Expert và Master. Trong đó, mỗi bậc sẽ được chia thành 5 cấp. Cách đây ít phút, một fanpage có tên ‘Cầy thuê Lvl Overwatch’ đã được lập ra. Nhìn vào tên của fanpage này, chúng ta đã thấy ngay rằng đây là một sự tiêu cực. Với những gì đã diễn ra với Liên Minh Huyền Thoại, rất có thể Overwatch cũng sẽ là tựa game bị “cày thuê” thao túng.

Screen Shot 2016-06-22 at 1.59.16 PM

Về Overwatch, đây tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ – 40USD hoặc 60USD. Được hy vọng sẽ là một bộ môn eSports mới, Overwatch đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường và gây nên cơn sốt chưa từng có trong cộng đồng game thủ.

Mới đây, Overwatch cũng đã chính thức vượt qua Liên Minh Huyền Thoại để trở thành tựa game dẫn đầu các PC Bang tại Hàn Quốc. Đáng nói hơn, Overwatch lên dẫn đầu chỉ sau 27 ngày ra mắt, trước đó Liên Minh Huyền Thoại có 204 tuần thống trị bảng xếp hạng.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top