Connect with us

Đem Screensaver của Apple TV lên máy tính

screen saver dep featured - Đem Screensaver của Apple TV lên máy tính

Đem Screensaver của Apple TV lên máy tính


Đem Screensaver của Apple TV lên máy tính


bài dởbài hay

Một công cụ nhỏ gọn có thể giúp bạn đem những “thước phim” aerial movies trên trình bảo vệ màn hình (screensaver) của Apple TV lên máy tính dễ dàng.
Công cụ có tên là Aerial, được tác giả cDima và giới thiệu trên github kèm theo mã nguồn. Với tiện ích nhỏ gọn này, bạn sẽ có một trình screensaver tuyệt vời cho máy tính với hiệu ứng slow-motion cho phép bạn ngắm nhìn nhiều địa điểm nổi tiếng ở San Francisco, Hawaii, New York,… Để thực hiện bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về công cụ Aerial tại đây. (tải file Aerial.zip nhé các bạn, các file kia là mã nguồn). Giải nén file Aerial.zip ra bạn được hai file là Aerial.exe và Aerial.scr.

Bước 2: File Aerial.exe là để bạn chạy kiểm tra thử hiệu ứng thôi. Để cài đặt screensaver Apple TV, bạn bấm phải chuột vào file Aerial.scr và chọn Install.

screensaver apple tv win 1 - Đem Screensaver của Apple TV lên máy tính

Bước 3: Sau khi cài đặt cửa sổ thiết lập screen saver của Windows xuất hiện. Bạn có thể bấm Preview để xem thử hiệu ứng, có rất nhiều cảnh khác nhau sẽ hiển thị.

screensaver apple tv win 2 - Đem Screensaver của Apple TV lên máy tính

Ngoài ra, bạn có thể bấm vào mục Settings để cấu hình thêm vài thứ cho Aerial screensaver như: Play different Aerial on each monitor (nếu bạn xài nhiều màn hình thì bật tùy chọn này sẽ hiển thị mỗi màn hình một screensaver khác nhau), Cache videos (lưu lại video trong máy),…

screensaver apple tv win 3 - Đem Screensaver của Apple TV lên máy tính

Có vẻ lâu rồi bạn không đụng vào screensaver đúng không? Mình cũng toàn để màn hình đen thui thôi, giờ “đổi gió” xíu cũng vui!CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top