Connect with us
prodrenalin featured - Đang miễn phí ứng dụng xử lý video ProDrenalin trị giá 30USD

KHUYẾN MẠI

Đang miễn phí ứng dụng xử lý video ProDrenalin trị giá 30USD


| 04/12/2017

ProDrenalin là ứng dụng xử lý video khá hay với nhiều tùy chọn. Ứng dụng có giá 30USD nhưng hôm nay bạn có thể nhận key bản quyền miễn phí.

Với ProDrenalin, bạn có thể dễ dàng cắt, dán, ghép video, đổi màu sắc, hiệu ứng video, thêm ánh sáng, độ bóng cực kỳ dễ dàng và đẹp. Ứng dụng cũng cho phép tuỳ chỉnh kích thước video, xoay chỉnh ảnh, chèn âm thanh, điều chỉnh độ phân giải, xem video trước khi lưu.

Có thể nói nếu bạn cần một công cụ xử lý video cơ bản nhất trên máy tính thì ProDrenalin là đủ dùng, giao diện dễ sử dụng, các chức năng được thiết kế thao tác đơn giản và hợp lý. Bạn chỉ cần kéo thả các video cần chỉnh sửa vào giao diện cua chương trình. Từ đó điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, bão hòa, chỉnh sửa như xoay, cắt video,…

Để nhận được key bản quyền ProDrenalin, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang tải bản Trial của ProDrenalin V1 (32-bit hoặc 64-bit) tùy phiên bản Windows bạn sử dụng tại đây. Cài vào máy tính.

Bước 2: Vào địa chỉ đăng ký key bản quyền ProDrenalin tại đây, nhấp vào mục REGISTER NOW ONLY HERE TO GET PRODRENALIN V1 FOR FREE.

prodrenalin 1 800x469 - Đang miễn phí ứng dụng xử lý video ProDrenalin trị giá 30USD

Bước 3: Điền các thông tin vào form để nhận key bản quyền, bạn nhớ điền email chính xác để xác nhận qua email.

prodrenalin 2 - Đang miễn phí ứng dụng xử lý video ProDrenalin trị giá 30USD

Bước 4: Sau khi đăng ký xong, bạn kiểm tra mail để xác nhận mail, ở cửa sổ xác nhận bạn sẽ thấy được key bản quyền, hoặc key sẽ được gửi qua mail sau khi bạn xác nhận.

prodrenalin 3 800x106 - Đang miễn phí ứng dụng xử lý video ProDrenalin trị giá 30USD

Bước 5: Chạy ứng dụng ProDrenalin V1 và điền key bản quyền để có được bản quyền ứng dụng trị giá 30USD. Vậy là xong, chúc bạn thành công! Chương trình sẽ hết hạn vào ngày 5/12/2017.

Xem thêm trong chuyên mục KHUYẾN MẠI
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top