Connect with us

Đang miễn phí hai ứng dụng xử lý video trị giá 109,99USD

video editor featured - Đang miễn phí hai ứng dụng xử lý video trị giá 109,99USD

Đang miễn phí hai ứng dụng xử lý video trị giá 109,99USD


Đang miễn phí hai ứng dụng xử lý video trị giá 109,99USD


bài dởbài hay

Tết sắp đến rồi, năm nay bạn sẽ có hai công cụ xử lý video trên máy tính cực mạnh hoàn toàn miễn phí, giúp có những thước phim Tết lạ mắt. Cả hai có tổng giá trị 110USD nhưng đang khuyến mại cho phép tải về miễn phí.
 

Vegas Movie Studio 13

Vegas Movie Studio 13 sẽ giúp bạn thiết kế, chỉnh sửa video đó một cách thật dễ dàng. Dù không mạnh bằng bản Platium đang bán trên Steam nhưng phiên bản này cũng có đầy đủ những công cụ chỉnh sửa khá tốt, cùng với đó là bộ hiệu ứng cho video và audio, mọi thứ đều sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

vegas movie studio - Đang miễn phí hai ứng dụng xử lý video trị giá 109,99USD

Lưu ý là key bản quyền này có tác dụng lifetime dành cho một máy, nghĩa là bạn sẽ có bản quyền trọn đời dành cho ứng dụng này trên một thiết bị. Giá của bộ tool là 54,99USD, ngay lúc này bạn có thể tải về miễn phí bằng cách tải về ứng dụng theo liên kết này (nguồn: Sharewareonsale). Sau khi cài đặt bạn hãy chạy ứng dụng và kích hoạt theo key bản quyền là: 1SZ-PKGN-VMEW-DEG6.

 

ACDSee Video Studio 2

Ứng dụng có giá 49,99USD ít được biết đến như Adobe Premiere hay Vega Studio nhưng cũng rất tốt với các thao tác xử lý video đơn giản, tốt độ xử lý nhanh. Ứng dụng cũng bao gồm một thanh TimeLine để bạn dễ dàng sắp xếp và xử lý các đoạn video. Điểm đặc biệt là các tính năng như chèn phụ đề hay đóng dấu bản quyền (watermark) khá đơn giản. Nếu bạn nào từng thích xài công cụ quản lý ảnh ACDSee thì chắc sẽ dễ dàng quen thuộc với ứng dụng này hơn.

acdsee video studio 2 - Đang miễn phí hai ứng dụng xử lý video trị giá 109,99USD

Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký key bản quyền ACESee Video Studio 2 tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top