Connect with us

Đang miễn phí Nimian Legends: BrightRidge HD cho iOS, giá gốc 2,99USD

nimian featured - Đang miễn phí Nimian Legends: BrightRidge HD cho iOS, giá gốc 2,99USD

Đang miễn phí Nimian Legends: BrightRidge HD cho iOS, giá gốc 2,99USD


Đang miễn phí Nimian Legends: BrightRidge HD cho iOS, giá gốc 2,99USD


bài dởbài hay

Nimian Legends: BrightRidge HD là một tựa game thế giới mở khá nổi tiếng trên iOS. Hôm nay game bất ngờ miễn phí lần đầu tiên kể từ ngày ra mắt.
Điểm đáng giá của Nimian Legends: BrightRidge HD từ trước đến nay là mua game một lần và khám phá thế giới rộng lớn của game mà không cần trả thêm các khoản tiền khác trong game (không có in-app purchase). Và với việc hôm nay game lại miễn phí thì thật là đáng giá để tải về.

nimian 3 - Đang miễn phí Nimian Legends: BrightRidge HD cho iOS, giá gốc 2,99USD

Trong game, bạn sẽ được kể về câu chuyện liên quan đến một số con quái thú hoang dã hoặc những món đồ được cất giấu trong các tháp canh. Tất cả những câu chuyện mà bạn nghe được sẽ là nền tảng để bạn tự mình khám phá thế giới rộng lớn trong game. Game không theo một thể loại nhất định nào, cũng không có những mục tiêu hay nhiệm vụ nghiêm ngặt mà người chơi phải tuân theo. Bạn có thể thoải mái khám phá, giải trí  trong một thế giới mở và tự quyết định rằng mình sẽ giúp đỡ dân làng hay khám phá ra một bí mật.

nimian 2 - Đang miễn phí Nimian Legends: BrightRidge HD cho iOS, giá gốc 2,99USD

Nimian Legends: BrightRidge HD hoàn toàn không có giới hạn, mọi hành động trong game phần lớn không gây ảnh hưởng đến các sự kiện về sau nên độ dài của game hoàn toàn phụ thuộc vào việc người chơi muốn khám phá game này trong bao lâu. Nhà sáng tạo độc lập Robert Kabwe thật sự gây được ấn tượng lớn khi tạo ra Nimian Legends: BrightRidge với thế giới rộng lớn đầy huyền bí để người chơi có thể thỏa sức khám phá.

nimian 1 - Đang miễn phí Nimian Legends: BrightRidge HD cho iOS, giá gốc 2,99USD

Nhanh tay tải về game theo liên kết bên dưới trước khi hết hạn:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fitunes.apple - Đang miễn phí Nimian Legends: BrightRidge HD cho iOS, giá gốc 2,99USD
246x0w - Đang miễn phí Nimian Legends: BrightRidge HD cho iOS, giá gốc 2,99USD


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top