Connect with us
iOS 11

iOS

Đã có iOS 11 Developer beta 3, mời bạn tải về


| 11/07/2017

Apple đã chính thức ra mắt bản iOS 11 Developer beta 3 dành cho các lập trình viên, ngay bây giờ bạn đã có thể cập nhật cho thiết bị của mình.

iOS 11 Developer beta 3 là bản beta thứ 3 của Apple đối với nền tảng iOS 11 mới nhất của hãng. Trước đó bản beta đầu tiên được ra mắt ngay sau sự kiện WWDC 2017, tiếp đó là bản beta thứ 2 ra mắt hôm 21.6. Đến ngày 26.6 Apple tung ra bản Public beta đầu tiên dành cho tất cả người dùng (Public beta), đây là phiên bản tương đồng với bản beta 2. Và hôm nay Apple đã giới thiệu bản beta thứ 3.

IMG 0272 451x800 - Đã có iOS 11 Developer beta 3, mời bạn tải về

Mình dùng iPhone 5S để kiểm tra và thấy bản cập nhật có dung lượng đến 354MB, hiện tại vẫn chưa có thông tin về tính năng mới trong phiên bản này mà Apple chỉ giới thiệu đây là bản sửa hàng loạt lỗi và nâng cao hiệu suất. Trải Nghiệm Số sẽ thông tin đến bạn khi phát hiện những điểm mới trong bản này.

Nếu bạn muốn mày mò thì có thể vào Settings > General > Software Update để cập nhật lên (nếu bạn đã đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm hoặc có cài profile của Developer). Trường hợp bạn chưa biết cách cập nhật, có thể tham khảo thêm bài viết này.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top