Connect with us

Đã có iOS 11 bản chính thức, mời bạn cập nhật

ios 11 featured - Đã có iOS 11 bản chính thức, mời bạn cập nhật

Đã có iOS 11 bản chính thức, mời bạn cập nhậtbài dởbài hay

Vậy là sau đến 10 bản beta, cuối cùng Apple đã tung ra phiên bản iOS 11 chính thức vào 0h hôm nay 20/9 (đây cũng là bản iOS 11 GM được cho cập nhật sớm tuần qua dành cho tài khoản thử nghiệm beta).
iOS 11 là phiên bản iOS mới nhất và cũng là bản cập nhật lớn nhất được thực hiện hàng năm của Apple bên cạnh việc ra mắt những chiếc iPhone mới.

Trước khi nâng cấp lên iOS 11, mời bạn tham khảo bài viết này để biết cần chuẩn bị gì trước khi nâng lên iOS 11 an toàn nhất.

ios 11 3 - Đã có iOS 11 bản chính thức, mời bạn cập nhật

Nếu đã sẵn sàng, ngay bây giờ từ iPhone, bạn vào Settings > General > Software Update, sau đó bấm vào Update để bắt đầu tải về và cài đặt. Tùy tốc độ mạng mà quá trình này nhanh hay chậm.

Trường hợp bạn muốn cập nhật qua iTunes bằng cách tải firmware dạng IPSW về thì bạn có thể tìm link phù hợp tại đây.

Hiện tại mình đã kiểm tra hai máy iOS 11 GM một máy vẫn giữ profile beta, một máy đã xóa vẫn báo là iOS 11.0 Phần mềm của bạn đã cập nhật. Có nghĩa là Apple đã không có thay đổi nào trên bản GM cuối cùng, nếu bạn đang ở bản iOS 11 GM thì đó là bản chính thức luôn, không cần cập nhật. Mình cũng đã kiểm tra và hai phiên bản đều có cùng build là 15A372, do đó hai bản này là một, không có thay đổi gì.

Sau khi được cập nhật lên iOS 11, mời bạn xem thêm bài viết 13 tính năng mới hay trên iOS 11 để biết thêm nhiều tình năng mới về phiên bản này.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top