Connect with us

Đã có giá xe máy điện VinFast Klara

VinFast Klara 2 - Đã có giá xe máy điện VinFast Klara

Đã có giá xe máy điện VinFast Klarabài dởbài hay

VinFast đã công bố giá bán xe máy điện Klara dù ngày 17/11 mới mở bán; theo đó phiên bản pin Lithium – ion là 35 triệu đồng và ắc quy chì chỉ 21 triệu đồng.
Theo VinFast cho hay, để tạo điều kiện cho đông đảo người dân tiếp cận, trải nghiệm các dòng sản phẩm ô tô và xe máy điện Klara. Trong giai đoạn đầu, VinFast sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính nêu trên cộng với chi phí bán hàng.

VinFast Klara 2 600x338 - Đã có giá xe máy điện VinFast Klara

Riêng sản phẩm đầu tiên đã ra mắt thị trường là xe máy điện Klara – VinFast áp dụng thêm mức giá ưu đãi đặc biệt bên cạnh chính sách giá “3 Không” đã có nói trên. Tổng mức ưu đãi cao nhất lên đến gần 40% giá thành sản phẩm theo nguyên tắc “3 Không”.

Theo đó, mức giá “3 Không” của xe VinFast Klara phiên bản pin Lithium – ion là 57 triệu đồng; phiên bản ắc quy Axít – chì là 34 triệu đồng.

VinFast Klara featured 600x338 - Đã có giá xe máy điện VinFast Klara

Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium – ion chỉ còn 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai.

Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Hết thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức “3 Không”.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top