Connect with us
dropbox featured - Cubes - Quản lý dữ liệu online tiện lợi trên iPhone

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Cubes – Quản lý dữ liệu online tiện lợi trên iPhone


| 13/09/2016

Cubes là người bạn đồng hành không thể thiếu cho bất cứ người dùng bận rộn nào với khả năng quản lý nhiều tài khoản e-mail, dữ liệu cá nhân và nhóm thông tin trong cùng một ứng dụng.

cubes-1

Cubes hoạt động như một “trợ lý ảo” để tổ chức thế giới dữ liệu khổng lồ của bạn. Cụ thể, người dùng có thể xem toàn bộ file đính kèm, hình ảnh, video, tài liệu, bài viết và đường dẫn từ e-mail và các dịch vụ lưu trữ đám mây của mình.

cubes-2

Người dùng có thể tạo các Cubes (một thư mục chứa dữ liệu cá nhân) để tổ chức file công việc hay riêng tư. Đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả để gộp dữ liệu từ các nguồn khác nhau nhưng có chung chủ đề vào cùng một vị trí, thuận tiện cho việc tìm kiếm và tra cứu khi cần. Với Cubes, người dùng sẽ không còn rơi vào tình trạng ngập lụt trong đống dữ liệu khổng lồ của mình nữa. Mỗi khi tìm kiếm dữ liệu, bạn sẽ không phải lục tung trong các tài khoản e-mail hay đám mây hoặc cuộn list dài chứa nhiều file thông tin nữa. Thay vào đó, Cubes đã tập hợp mọi thông tin trong cùng một vị trí và phân loại chúng để người dùng có thể tìm nhanh theo thể loại (chẳng hạn như ảnh, PDF, văn bản), đối tượng, sở thích hay chủ đề, hoặc kênh dữ liệu như Gmail, Outlook, Yahoo! Mail, Dropbox…

cubes-3

Cubes là ứng dụng quản lý dữ liệu kiểu mới trên App Store, đặc biệt phù hợp với người dùng sở hữu nhiều tài khoản Email và đám mây, thường xuyên nhận Email mỗi ngày và cần xử lý chúng tức thời. Thay vì để dữ liệu rải rác ở nhiều vị trí khác nhau, Cubes sẽ tập hợp và phân loại chúng thành các thư mục con để bạn tiện theo dõi.

Tải ứng dụng Cubes tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top